Bình luận
-
cái bà Đoàn Hương  phát ngôn láo xược thế  cái danh TS của bà để lại được gì cho dân VIÊT NAM mà bà gọi là ''đám quần chúng không hiểu gì''bà học nhiều biết nhiều sao văn hóa bà lại ít thế ?ai ai củng tiếp nhận cái mới đỗi mới hàng ngày ,nhưng văn hóa dân tộc thì khác chứ  bà .cả lủ TS tham danh nên làm càn nói càn để người bình thường chưởi.

- Trả lời -

- 30/11/2017

Kủ kặk

- Trả lời -

- 28/11/2017

Sao bà Đoàn Hương lại dùng từ "một cái đám quần chúng"  ????

- Trả lời -

- 28/11/2017

Sao bà Đoàn Hương lại dùng từ "một cái đám quần chúng "

- Trả lời -

- 28/11/2017

Khái niệm mới - "một đám quần chúng" của TSKH Đoàn Hương. Khái niệm mới: - "Chữ cũ & Chữ mới". Sai nhiều quá .

- Trả lời -

- 29/11/2017

Trả lời sao với lịch sử văn hoá dân tộc?

- Trả lời -

- 29/11/2017

Người bình thường đâu thể "nhìn nhận, suy ngẫm nó dưới góc nhìn khoa học" như bà TS. Họ thấy loại chữ do ông Hiền chế tạo kỳ quặc, đọc không được thì họ nói thẳng thôi (có khi quá khích). Đừng vội chê bai sự ném đá, vì đây cũng là tín hiệu cho thấy sự phản ứng tốt hay xấu để các đương sự tiếp thu, suy gẫm cái công trình này có vấn đề gì đây...Các nhà khoa học có thể trân trọng ngay dù chưa đọc hết công trình của ông Hiền, còn người dân bình thường, họ nhìn bộ chữ cái mới và một vài chữ được ví dụ, họ không chịu được nên họ phản ứng là lẽ thường!
Ngoài ra, ông Hiền nói rằng: "Khi báo chí đưa một nửa công trình dang dở lên, tất nhiên dư luận sẽ không tán thành" có nghĩa là ông thấy nội dung "một nửa công trình" của ông là đáng bị ném đá. Vậy thì giá trị của công trình ở đâu và phản ứng của dư luận là đúng, phải không ông TS và bà TS?

- Trả lời -

- 29/11/2017

Rio

Phức tạp và vô lý thì tự nó sẽ biến đổi trong giao tiếp xã hội, đâu cần ông biến nó thành thứ quái lạ kiểu phải thuộc mặt chữ, giống kiểu tượng hình, làm như ông thì thà sử dụng    cho nhanh. Chữ đang đọc phát âm được, ông muốn biến cái đất nước thành một "đám quần chúng" ngọng nghịu như nhiễm chất độc da cam. Chúng tôi chưa thấy khó khăn gì trong cái chữ viết đang sử dụng cả

- Trả lời -

- 03/12/2017

Thông báo