Bình luận
-

THIẾU TƯỚNG PHAN ANH MINH : 13 GIÂY LÀM ĐƯỢC GÌ , SAO CHÊ TRÁCH CÔNG AN ? 


https://znews-photo-td.zadn.vn/w1024/Uploaded/bpivpbbp/2018_05_15/PAM_zing_1.jpg
Thiếu Tướng Phan Anh Minh trả lời cuộc họp báo ngày 15/5/2018. 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC :


Khoa

Vấn đề ở đây không phải trong 13 giây đó lực lượng CA phải có mặt mà là băng cướp đã hoạt động lâu như thế, chính quyền địa phương biết mà vẫn không có động thái gì hết, đợi đến khi có người mất mạng vì bắt cướp thì CA mới vào cuộc. Còn thử hỏi nếu không có sự việc này thì băng cướp đó còn hoạt động đến bao giờ nữa? Thưa ông?

•1513 Thích


Bủm Bủm

Bây giờ trích xuất camera mới biết được chỉ có 13s thôi, nhưng nếu là 5p hay 10p thì sao đây bác Phan Anh Minh. Cái vấn đề ở chỗ thái độ của các anh công an tại thời điểm đó, chứ không phải đợi tới bây giờ coi camera xong mới thấy không kịp làm gì rồi bảo đừng trách công an. Xin lỗi chứ tôi hoàn toàn không đồng ý với quan điểm đó của bác.

•813 Thích


Công Trường

Vấn đề là công an không giữ được an ninh, không kịp thời phát hiện bọn cướp như các hiệp sỹ... Các hiệp sỹ có ngẫu nhiên phát hiện và truy cản bọn trộm cướp? Hay họ là những anh hùng thầm lặng, bỏ thời gian công sức, cả tính mạng để cống hiến làm những việc mà đáng lý ra những người ăn lương của nhân dân nên làm, và phải làm tốt...

•683 Thích


Thế Anh Phạm

Chúng tôi không chê trách CA, nhưng cái thái độ thờ ơ của CA vậy là không được, ra nuớc ngoài toàn thấy CA xuống đường Họ đi oto, moto, đi bộ để bảo vệ người dân họ. Còn ở Việt Nam chỉ thấy CSGT thôi. Ông đứng vai trò là lãnh đạo CA TPHCM mà còn phát biểu vậy thì thua rồi.

•547 Thích


Chu tuan

Chỉ số lẽ thời gian đó là cướp đã lấy đi tài sản của dân, chỉ 13s là cướp đã lấy đi mạng sống của 2 hiệp sỹ dũng cảm, và phải 720s CA mới có mặt để "bảo vệ hiện trường" mặc dù cách khoảng 20m và có bị bất ngờ! Thưa Thiếu Tướng.

•361 Thích


Trần Minh Đăng

Tại sao ăn trộm Hiệp Sĩ canh bắt được, công an ăn lương lại không hay không biết.

•382 Thích


Doan Thuan

Công an yếu kém nên mới xảy ra vụ việc nghiêm trọng như thế này. Giờ thì đỗ lỗi cho sự việc xảy ra quá nhanh hay sao? 13s đã làm 2 công dân thiệt mạng , 3 người trọng thương đấy ông Thiếu tướng.

•335 Thích•


Hoàng

Cái để nói là phát ngôn “khác phường”, cần phải xác minh xem có đúng là như vậy không? Và nếu đúng thì xin lỗi, Thiếu tướng cũng nên xem lại mình đi.

•260 Thích


Ngoc Le

Nhiệm vụ của công an là phải bảo đảm an toàn tính mạng cho nhân dân! Xin lỗi bác Minh, đừng nói 13 giây chứ 1 giây thì nguời dân chúng tôi vẫn yêu cầu công an có mặt! 13 giây thì mất gì? Vâng, tính mạng 2 hiệp sĩ và 3 nguời khác bị thuơng đấy bác à! Như vậy nguời dân chúng tôi yêu cầu 13 giây đó có mặt đuợc không? Trong 13 giây mà họ vẫn nói “khác phuờng” đuợc mà!


Tùng

Bác Minh trả lời chung chung, lực lương chức năng không có trách nhiệm gì! Chúng tôi chả có trách nhiệm gì trong trường hợp này!

•144 Thích


Phúc Nguyễn

Tại sao những hiệp sĩ này đã điều tra được nguồn gốc của đám tội phạm này mà công an vẫn chưa?

•290 Thích


Qúy

Đã từ lâu tôi nghe nói nạn cướp giật trên đường ở Sài Gòn. Tôi thấy đây là vấn đề lớn và nhức nhối của thành phố mang tên bác và nếu không sớm đẩy lùi loại tội phạm này thì sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều mặt... !


https://news.zing.vn/thieu-tuong-phan-anh-minh-13-giay-lam-duoc-gi-sao-che-trach-cong-an-post842687.html

 

 

 

 

 

- Trả lời -

- 06:44 - 16/05

Thông báo