Bình luận
-
Dự kịch bản vài chục năm nữa khi lên làm chưởng môn ở Canada là lôi mấy clip ra nổ, thầy qua Việt Nam mà ko ai dám đấu với thầy, ba cái võ dài UFC, ONE... thầy ko thèm đánh vì chẳng học được cái chi.... vài giây thôi là nó đánh thầy sml, còn qua Việt Nam thầy chỉ cần đánh ông giáo sư Bảo Châu bé tí hay ông lão diễn viên hài Hoài Linh là được báo chí phong cao thủ... sướng... 

- Trả lời -

- 21:34 - 26/02

Mục đích của chuẩn võ sư Pierre Francois Flores ( Vịnh Xuân Quyền chính thống ) năm ngoái sang VN là để làm rõ công phu “truyền điện” (hay còn được gọi là “lăng không kình”) của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt.


Kết quả sự thật đã phơi bày sáng tỏ đó chỉ là trò bịp bợm giả tạo đúng như dư luận đã đồn đoán , ông Huỳnh Tuấn Kiệt trốn biệt tăm , ko dám gặp võ sư Flores để kiểm chứng khả năng truyền điện “ kinh hồn bạt vía ” , chỉ cần chạm vào người là làm đối thủ run bần bật và văng đối thủ ra xa cả hàng chục mét.


Ngoài ra, võ sư đến từ Canada cũng thể hiện mong muốn gặp lại và giao lưu võ thuật với võ sư Vịnh Xuân Phạm Anh Tuấn (hay còn gọi là Tuấn "hạc")- người đã từng hạ gục ông trong cuộc tỉ thí năm 2009.


Ở chuyến đi năm ngoái, võ sư Pierre Francois Flores đã đã đánh bại hai võ sư Việt Nam là võ sư Karate Đoàn Bảo Châu và võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh. Đây là hai trận đấu bất đắc dĩ mà trước đó do hai võ sư Việt thách đấu võ sư Flores.


Võ sư Pierre Francois Flores đã nhắc nhở võ sư Karate Đoàn Bảo Châu là ko nên thi đấu vì chênh lệch hạng cân nhưng võ sư Châu nhất quyết giao đấu để giao lưu võ thuật. Nếu khi đó võ sư Flores từ chối thì chẳng khác nào bị xem là coi thường ông Châu. Kết quả là võ sư Flores đánh bại cả hai võ sư già người Việt một cách dễ dàng trong vài phút.


Sự kiện Nam Huỳnh Đạo với loại võ “ truyền điện Lăng Không Kình “ năm ngoái khi đó đã thu hút hàng triệu người khắp cả nước. Đây là loại võ chỉ có trong chuyện chưởng Kim Dung , chứ ko thể có thật ngoài đời. Nếu được công bố công khai loại võ này thì chỉ là trò bịp bợm , lừa gạt mọi người , làm mất đi tính trong sáng , cao thượng , chân chính của võ đạo.


Nếu xem kỹ lại 2 clip giao lưu võ thuật giữa võ sư Flores và hai võ Sư Việt ở Hà Nội có thể thấy rõ cao thủ Vịnh Xuân chỉ dùng chưởng pháp , xòe bàn tay khi ra đòn (đấu với võ sư Đoàn Bảo Châu) và không sử dụng cước pháp (đấu với võ sư Trần Lê Hoài Linh). Phải nói là vị võ sư Canada rất có tinh thần thượng võ cao thượng nhân văn.


Còn clip giao đấu giữa võ sư Flores và võ sư Tuấn “ Hạc “ năm 2009, phải nói là chất lượng cao. Võ sư Flores mấy lần đá cao chân , xoay người đá vòng lợi hại nhưng cao thủ Tuấn Hạc với thân pháp linh hoạt đều tránh được dễ dàng.


Các đòn tay của võ sư Flores tiếp cận gần áp sát rất nhanh nhưng đều bị Tuấn Hạc hóa giải hết , không những thế Tuấn Hạc còn phản đòn rất hiệu quả , đòn tay đánh trúng mặt Flores , gài đòn chân cho võ sư Flores té ngã mấy lần đến mức Flores loạng choạng choáng váng không đứng dậy nỗi. Tuấn Hạc đúng là cao thủ xứng tầm với võ sư Flores. 


Võ sư Tuấn Hạc từ tướng mạo phi phàm , ăn nói điềm đạm khí phách , xứng đáng là con nhà võ chân chính , sẳn sàng tiếp đón võ sư Flores bất cứ lúc nào trên tinh thần thượng võ cao thượng . Chứ không có chết nhát trốn biệt tăm như ông Kiệt “ truyền điện” , không phải là võ đạo chân chính mà là chân giả.


 

- Trả lời -

- 05:05 - 27/02

Chết cha chưa?

- Trả lời -

- 21:03 - 26/02

https://vitalk.vn/threads/neu-tuan-hac-dau-flores-cong-an-se-ap-vao-ngay.151965875510165001
Ông Flores thua nên cay cú dđây mà 

- Trả lời -

- 22:57 - 26/02

VÕ SƯ ĐOÀN BẢO CHÂU PHẢN PHÁO TUẤN “ HẠC “


Võ sư Đoàn Bảo Châu có những quan điểm hoàn toàn khác so với Tuấn “hạc” khi nói về chuyện giao đấu với đại diện phái Vịnh Xuân Nam Anh – Flores.


http://sohanews.sohacdn.com/2018/2/26/2745983615425658591120628673075731003080278n-15196188400871662106970.jpg

Võ sư Đoàn Bảo Châu cho rằng: "Nếu tôi là Tuấn "hạc", tôi sẽ tái đấu và phải đấu theo luật, giống như tôi từng chấp nhận yêu cầu đánh không dụng cụ bảo hộ của chuẩn võ sư Flores.


Việc có được cấp phép hay không thì tôi không nói nhưng chúng ta phải làm, phải lên kế hoạch thì mới biết có được hay không. Nhưng tôi nghĩ khi giao đấu, việc thua cuộc là chuyện bình thường. Thua một trận không có nghĩa là thua mãi.


Tôi không rõ là Tuấn "hạc" có đang né tránh hay không. Nhưng quan điểm nếu thua mà không gặp gỡ... thì là sai, không theo tinh thần thượng võ. Bởi giao đấu là để gần nhau, không phải để xa nhau".


Võ sư Đoàn Bảo Châu một lần nữa bảo lưu quan điểm rằng các phái võ nên thường xuyên giao lưu với nhau và các võ sư không nên vì sợ thua, sợ ảnh hưởng tới danh dự mà từ chối giao đấu.


"Một số võ sư họ sợ bị ảnh hưởng đến danh tiếng cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, theo tôi thì việc thắng thua không quan trọng. Thắng lúc này có thể thua lúc khác và ngược lại. Quan trọng là ta có trải nghiệm và học được điều gì qua trải nghiệm ấy.


Hôm vừa rồi, khi gặp Flores, anh ấy có nói một câu khiến tôi rất tâm đắc: Võ là thật, là trung thực và điều quan trọng nhất với người tập võ là lòng dũng cảm!".


http://soha.vn/vo-su-doan-bao-chau-phan-phao-tuan-hac-bo-ngo-kich-ban-tai-dau-flores-20180226112544271.htm
- Trả lời -

- 06:37 - 27/02

Nếu giỏi thì ai đó cứ nhận lời thi đấu với Forest một lần cho ông ta không bao giờ dám quay trở lại VN thách đấu nữa (dù có vi phạm "pháp luật"). Cứ ngồi đấy võ mồm làm gì ???

- Trả lời -

- 19:32 - 27/02

Thông báo