Bình luận
-
tại sao lại nhầm chân phanh thành chân ga quá nhiều vụ thương tâm rồi , do không sử đến nơi đến chốn lên họ coi thường , pháp luật như trò hề

- Trả lời -

- 18:54 - 21/04

Í chời đắc ơi , lại thêm vụ lái xe bán tải phóng như tên lửa , tông vào dãy phân cách , xe bắn văng lên trời lộn nhiều vòng như xiếc , rồi đụng hàng loạt xe gắn máy đang dừng đèn đỏ theo chiều ngược lại , làm bị thương nhiều người , trong đó có 2 người một đi không trở lại.Xe cũng tông gảy một trụ đèn và cây xanh . Vụ việc chấn động ngay Quận 1 Sài Gòn tại giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh – Nguyễn Bỉnh Khiêm.


Thật là kinh hoàng , ngày càng có nhiều tài xế đóng phim hành động giật gân mà không cần tới đạo diễn. Tài xế bán tải nói lý do là vì đạp nhầm chân ga khi thấy bất ngờ đèn đỏ. Thông thường thì tài xế quan sát tầm nhìn từ 30 – 50 mét khi lưu thông, với lại lúc đó chân tài xế để ở đâu mà đạp nhầm chân thắng , chân ga nhỉ ?


Tội nghiệp những người đang dừng đèn đỏ bổng dưng mắc “ tai bay vạ gió “ , bị tông xe “ kinh hồn bạt vía “, thật là thãm họa chẳng biết đâu mà lường . Chẳng lẽ bây giờ đèn đỏ ai cũng phải dẫn xe vô vĩa hè , chờ đèn xanh rồi dắt xe xuống đường chạy cho an toàn sao. 

 

Có lẽ tài xế bán tải do ngủ gật , do say rượu hoặc sử dụng chất kích thích mới gây nên hậu quả nghiêm trọng như vậy. Bà con ra đường bây giờ phải cẩn trọng nghe tiếng xe điên chạy xé gió gầm rú từ xa là phải lật đật tránh xa cho an toàn. 

 

- Trả lời -

- 16:22 - 21/04

Các thứ có bay giống chim không các bác ơi ?

- Trả lời -

- 18:44 - 21/04

1 là say xỉn, 2 là không có bằng lái hoặc "mua bằng", không có chuyện "nhầm chân ga" (nhầm chân ga làm sao lấy được bằng). Chạy nhanh, đến giao lộ không giảm tốc độ, lao vào dải phân cách (lúc này chân của anh đang đạp pedal ga thì nhầm chỗ nào) là biểu hiện của 1 người say xỉn hoặc không biết lái xe. Người ta chỉ nhầm chân thắng chân ga trong khi xử lý trong phạm vi hẹp như tìm chỗ đậu xe, quay đầu, chạy trên địa hình phức tạp. Đang chạy bình thường mà nhầm chân ga, xạo bà cố.

- Trả lời -

- 09:47 - 22/04

Thông báo