Bình luận
-

Tài xế Grap này nói láo . Coi cái clip ban đầu cho thấy cô gái bị mạt sát thậm tệ , bị chửi mắng té tát trên xe taxi. Thậm chí cô ta nhất định đòi xuống xe mấy lần vì bị khủng bố tinh thần nhưng tài xế vẫn ngoan cố ko chịu dừng xe , tiếp tục đay nghiến hành hạ cô gái vì cái tội KHÔNG CHÀO.


Cái này gọi là sĩ diện hảo , tào lao … tài xế taxi làm công việc dịch vụ mà không biết phục vụ khách hàng , bắt bẻ thì nên nghỉ đi. Nhìn cái mặt tài xế là thấy khó chịu rồi. Cái clip sau đăng lên với lời lẽ ngụy biện có lẽ là người nhà của tên tài xế này chỉ làm dư luận thêm phẩn nộ.


Hãnh taxi có quy định thái độ , nội dung , cung cách phục vụ khách hàng nhưng tài xế này ko thực hiện. Nghỉ làm nghề khác đi , tài xế cư xử với hành khách sai 100%. Đúng ra người tài xế này nếu có đạo đức nghề nghiệp phải xin lỗi cô gái rồi. 

- Trả lời -

- 14:59 - 15/06

Thế cái clip hôm qua ơ đâu mình tìm k có nhỉ?

-

- 15:27 - 15/06

CHẮC VỢ QUAY LÉN CHỒNG ĐỂ BÀO CHỮA CHO VỤ HÔM QUA :-)

- Trả lời -

- 15:25 - 15/06

Có lẻ anh tài xế này bệnh ảo tưởng, thần kinh bất bình thường , không bạo động.
Không nên cho anh ta hành nghề lái xe, ngày nào đó anh ta mật tự chủ ủi vào gốc cây cho chết hành khách.

- Trả lời -

- 15:54 - 15/06

Thằng này điên khùng . Nguòi ta lên xe thích thì chào .thích thì gật đầu ko thích chào cũng ko sao. Họ chỉ quan tâm nói đi đến đâu là chính . Và nguòi lái xe ko đuọc phép hạch sách tại sao ko chào .may mà nguòi khách nữ cũng hièn lành khi láu xe nói láo . Gặp nguòi nóng tính côn đồ thì chắc ko còn răng khi mạt sát đến câu thứ 3 đâu 

- Trả lời -

- 19:02 - 15/06

Thì chỉ việc báo với Grab là tài xế bị bệnh thần kinh là xong thôi!

- Trả lời -

- 09:44 - 17/06

tài xế khùng. thêm con rãnh... nữa thành cái clip

- Trả lời -

- 08:48 - 18/06

Thông báo