Bình luận
-
Tài mụn đến bước đường cùng
Quan tài chờ sẵn hãi hùng sa cơ
Sinh ra làm kiếp bá vơ 
Đầu trộm, đuôi cướp nhớp nhơ cuộc đời
Sống không ngẩng mặt nhìn trời
Chết thành quỷ dữ người đời chán chê
Sống làm trộm cướp u mê
Chết làm tử tội người chê kẻ nguyền.
Sống làm cha mẹ ưu phiền.
Đầu thai súc vật xích xiềng bao năm.
Cuộc đời quả báo căm căm
Sát nhân nhân sát vô tâm bất thường.
Bọn người tâm ác khôn lường
Trời không dung thứ hết đường nhân sinh.

- Trả lời -

- 10:23 - 16/05

Một mình một chợ.

- Trả lời -

- 20:27 - 16/05


Tài mụn – sát thủ máu lạnh , một mình cân cả đội “ hiệp sĩ đường phố “ 7 người , chỉ trong 13 giây chớp nhoáng đã ra tay tàn độc làm 2 người chết , 3 người bị thương trầm trọng. Vụ án mạng làm người dân bàng hoàng , cực kỳ phẩn nộ với tội ác tày trời.


Ông Trần Văn Hoàng - Đội trưởng “ hiệp sĩ đường phố “ Quận Tân Bình. 


Đội trưởng “ hiệp sĩ đường phố “ là ông Trần Văn Hoàng ( 50 tuổi ) là dân Bình Định có võ nghệ cao cường , vậy mà ông vẫn bị đâm nát cả bụng lòi cả ruột , do cứu chữa kịp thời đã qua cơn nguy kịch.


Vì vậy sau này mà bắt các vụ trộm cướp các hiệp sĩ và người dân đồng loạt bủa vây phải đánh phủ đầu ..đánh xối xả …đánh tới tấp …đánh ngã gục ngay … đánh thấy mịa nó đi…cho nó hết kháng cự, nếu ko tên cướp và đồng bọn sẽ quơ dao lê , mã tấu mà lấy mạng các hiệp sĩ SBC.


Các điều luật hình sự phải được sửa lại nhằm phát huy lực lượng chuyên trách và ủng hộ công dân bắt cướp , có như vậy phong trào toàn dân SBC mới có hiệu quả triệt để tận gốc. Khi mà “ người người, nhà nhà “ … già trẻ bé lớn đều SBC thì tội phạm ko còn đất sống.


Chứ mà chờ lực lượng đặc nhiệm phương nam, chờ CA địa phương đến hiện trường giải quyết …thì đã mất mát tài sản hoặc án mạng máu chảy, thây người gục ngã rồi. CA nói bọn cướp ra tay quá nhanh trong mười mấy giây đâm gục hàng loạt người , thì có tới hiện trường sẽ chẳng làm gì được ?!!! 


Các “ hiệp sĩ đường phố “ quả là những ANH HÙNG thật sự giữa đời thường khi dũng cảm dám tay không bắt cướp , đối mặt với tội phạm nguy hiểm sinh tử hàng ngày. Người dân Sài Gòn luôn NHỚ ƠN các anh “ hiệp sĩ đường phố “ đã mang lại sự bình yên cho xã hội.

 

- Trả lời -

- 06:06 - 17/05

Thông báo