Bình luận
-

Vụ quấy rối tình dục của ca sĩ Phạm Anh Khoa , cũng tai tiếng giống như vụ Minh Béo thôi. Chỉ khác là nạn nhân của Minh Béo là trẻ em, còn các nạn nhân của PAK là những vũ công phụ nữ yếu đuối , yếu thế ko có khả năng tự bảo vệ.


Đã có 3 nạn nhân của PAK đã rất dũng cảm lên tiếng nói sự thật , có chứng cớ hẳn hoi , sẽ còn một số cô gái khác nữa bị xúc phạm nghiêm trọng nhưng chưa lên tiếng được. PAK đã dùng sự nổi tiếng của mình để cưỡng ép tình dục các cô gái. Thật là kinh tởm. Đó là tội ác !


Bà Nguyễn Vân Anh – Giám đốc trung tâm CSAGA vẫn tiếp tục chọn Phạm Anh Khoa là hình ảnh đại diện bảo vệ phụ nữ và trẻ em thì còn ra thể thống gì nữa !!!?. Vậy thì giải tán luôn trung tâm này , hoặc thay thế giám đốc khác đi.


Thùy Trang – vợ PAK thì nói ngược đời. Tự hào gì nổi , phải là người chồng mẫu mực , người nghệ sĩ có lối sống lành mạnh, đàng hoàng tử tế , trong sạch thanh cao , cao thượng thì mới xứng đáng tôn vinh. Chứ ai lại đi tự hào kẻ tội đồ biến thái , quấy rối cưỡng bức tình dục phụ nữ. Thùy Trang nên im lặng thì tốt hơn . Ai làm thì nấy chịu.  

- Trả lời -

- 13:45 - 13/05

Sao anh không gạ tình em?

- Trả lời -

- 19:35 - 14/05

Thông báo