Bình luận
-
"Anh" xe máy nghe nói vẫn sống nhưng chắc cũng thành tật. Va chạm giao thông là chuyện thường ngày, không ai muốn thế. Nếu nhẹ thì nên bỏ qua cho nhau, chứ đừng nên đuổi theo giở thói côn đồ. Gặp người hiền thì không sao, nhưng nếu gặp người nóng tính chắc chắn họ sẽ phản ứng lại, và khi đó sẽ khó có điểm dừng.

- Trả lời -

- 22:09 - 12/04

Hóa ra "anh" xe máy chặn đầu ô tô định gây sự, vì trước đó đã có va chạm nhẹ. Vớ phải "anh" ô tô cũng không vừa, tông luôn. Chết là đúng rồi, rút kinh nghiệm sâu sắc nhé !

- Trả lời -

- 20:11 - 12/04

Xem clip mà thấy kinh hoàng …khủng khiếp chưa từng thấy …khi tài xế xe bán tải cố tình nhấn ga kéo lê anh chàng lái xe gắn máy vào gầm ô tô tóe lửa kéo dài đến cả 700 mét.


Đúng ra khi có va chạm cọ quẹt xe chưa biết đúng sai thì cả hai dừng lại xuống xe nói chuyện đàng hoàng tử tế với nhau. Đằng này xe bán tải cọ quẹt với xe gắn máy rồi chạy luôn nên xe gắn máy mới chận đầu.  


Ai dè tài xế xe bán tải xem sinh mạng con người như cỏ rác …đồ giẻ rách …nên nhấn ga tạt ngang rồi kéo lê cho chít lun. Ghê quá. Đây là hành vi cố tình giết người , anh chàng lái xe gắn máy còn sống là ngoài ý muốn của tài xế xe bán tải. Mà nếu anh chàng xe gắn máy còn sống là mạng lớn nhưng cũng sẽ tàn phế thương tật cả đời.


Mà sao đường phố Hà Nội đông đảo thế kia mà mọi người lạnh lùng vô cảm ko ai đập chết mịa cái tên tài xế bán tải khốn kiếp đó. Mạng sống con người là vô giá , chứ đâu phải con kiến , con ruồi đâu mà nó cố tình giết người như vậy.


Cũng may là lúc hắn ta nhấn ga bạt mạng ko đụng quẹt mấy chiếc xe đang lưu thông hai bên đường ko thì gây tai họa còn lớn hơn. Tên tài xế xe bán tải này nên tướt bằng lái vĩnh viễn và cho bóc lịch dài dài , ăn cơm tù dài hạn đi. 

- Trả lời -

- 03:19 - 13/04

Tài xế ô tô lái xe tông thẳng xe mô tô là cố tình giết người chứ không phải là tai nạn do va chạm giao thông.
Tài xế ô tô đã bị người dân đuổi theo chặn bắt đánh bầm dập như cái mền rách.

- Trả lời -

- 07:38 - 13/04

"Anh" đi xe máy còn đòi cà khịa với ô tô ?

- Trả lời -

- 20:06 - 12/04

anh xe máy đội nón lưỡi trai thì phải.
Nếu anh xe máy bị chết hay thương tật vĩnh viễn chẳng hạn, pháp luật làm không ổn, người nhà vợ con anh xe máy có thể sẽ báo thù. Họ không báo thù vào anh lái xe bán tải, mà canh vợ con anh bán tải đi ngoài đường rồi cũng tông kéo lê như vậy xem thế nào!?

- Trả lời -

- 23:46 - 13/04

Thông báo