Bình luận
-
Hay, những thằng đánh phụ nữ phải đáng bị như vậy. Chị em cũng nên coi lại cách hành xử của mình.

- Trả lời -

- 10:15 - 05/09

Ghê quá ! gả thanh niên ngồi trên xe bẻ quẹo tay cô gái ra đằng sau và đánh vô mặt cô gái tới tấp … âm thanh đánh mạnh tới nổi nghe bụp …bụp …bụp …. Cô gái nếu ko gảy sống mũi , chắc cũng gảy răng …nát mặt. Tiếng cô gái khóc thét lên …rú lên kêu cứu trong vô vọng.


May quá có một Lục Vân Tiên áo trắng là “ người hùng “ xuất hiệp kịp thời cảnh cáo dạy cho gả thanh niên đánh cô gái một bài học. Xã hội còn người tốt , chứ ko phải vô cảm thờ ơ lạnh lùng để mặc cho cô gái bị đánh tứ tung … tả tơi … te tua… tàn tạ.


Bất kể sự việc như thế nào việc đánh đập phụ nữ một cách dã man , nhất là ở nơi công cộng trong xã hội văn minh là ko thể chấp nhận. Đó là hành vi man di mọi rợ , đó là tội ác. Đợi đến lúc cô gái thưa kiện thì đã mang thương tật rồi.


Hồi mấy năm trước ở SG cũng có gả thanh niên tung giày đá vô mặt người vợ gây ngất xỉu nằm thẳng cẳng tại chỗ ở ngoài đường. Lập tức hàng chục Lục Vân Tiên xuất hiện “ dạy dỗ “ cho anh chàng vũ phu này bài học. Sau đó gả thanh niên bị đưa vô đồn CA , còn cô gái được đưa đến bệnh viện chữa trị.  

- Trả lời -

- 14:51 - 06/09

Thông báo