Bình luận
-

Johnny Trí Nguyễn có thực tài mở lò võ thuật nhưng chỉ giỏi đóng phim thôi. Chứ thực tế mà giao đấu thì Johnny Trí Nguyễn ko phải là đối thủ của chuẩn võ sư Flores.


Cách trả lời của Johnny Trí Nguyễn là tránh né bởi nếu học hỏi giao lưu võ thuật thì mang tinh thần thượng võ , chỉ đánh ngã đối phương là dừng ngay. Tuyệt đối ko có chuyện sát phạt hơn thua gây tổn hại sức khỏe cho đối phương.


Cứ nhìn thực tế cuộc giao đấu giữa Tuấn Hạc và võ sư Flores năm 2009 ở Hà Nội diễn ra rất an toàn hữu hảo. Hoặc cuộc giao đấu giữa võ sư Flores với vô địch Wushu hoàn toàn êm thắm rất hữu nghị vui vẻ.


Hai cuộc giao lưu võ thuật giữa võ sư Flores với hai vị võ sư ở Hà Nội năm ngoái cũng ko có vấn đề gì , khi bị đánh ngã là lập tức trận đấu được dừng lại ngay.


Người ta từ xứ sở xa xôi ở Canada qua tận VN để giao lưu võ thuật mà làng võ thuật VN chẳng có ai dám ra tiếp chiêu giao đấu , toàn viện dẫn mọi lý do né tránh vậy học võ để làm gì. Nếu chỉ để rèn luyện sức khỏe thì thôi học các môn thể thao khác còn hay hơn.


Học võ là phải có khả năng tự vệ & giao đấu hữu nghị mới thể hiện được bản lĩnh ý chí ,dũng khí , tâm hồn cao thượng của võ học. Hãy xem võ sư Flores những ai giao lưu võ thuật với Flores sau đó đều là bạn thân thiết của ông hết.


Năm ngoái võ sư Flores qua thăm viếng VN thì võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt trốn biệt tăm , sợ hãi tới mức đóng cửa Đình Nam Chơn quá mất mặt cho làng võ cổ truyền VN. May mà có võ sư Đoàn Bảo Châu và võ sư Trần Lê Hoài Linh thách đấu gỡ gạc phần nào thể diện cho làng võ cổ truyền VN.


Thắng thua ko quan trọng vì là giao lưu võ thuật , chứ ko phải thi đấu giải danh tiếng lấy HCV. Ko thể tin nổi là cả làng võ thuật VN mà chẳng có ai dám giao lưu võ thuật với võ sư Flores. Cả Tuấn Hạc cũng né tránh võ sư Flores  liên tục , đưa ra các điều kiện giao đấu khó hiểu , giống võ sư điện giật tưng người Huỳnh Tuấn Kiệt.  

 

- Trả lời -

- 04:39 - 26/02

Mình cũng đồng tình với bạn việc Tuấn hạc né tránh Flores , nếu đa là giao lưu ,bắt tay thậm chí ăn với nhau 1 bữa cơm  như lời Tuấn nói  thì sao lúc Flores đến T Hạc ko tiếp ? Lúc ông ấy vưa vào Sài Gòn ,Tuấn lại ra mặt khuyên Trí Nguyễn đừng thi đấu , ,,,Càng ngày mình càng ko có cảm tình với T Hạc , nguỵ quân tử

-

- 11:22 - 26/02

Thật sự không biết bác Flores này nghĩ gì, đợt trước sang thì thách đấu các bác già. Lần này sang thì đòi đấu với diễn viên với cả ca sĩ :v- Trả lời -

- 09:51 - 26/02

Thông báo