Bình luận
-

Đường phố xe cộ lưu thông đông đúc , đâu ai muốn đụng xe cọ quẹt , nếu vô tình va chạm thì xuống xe nói chuyện đàng hoàng tử tế với nhau , một lời xin lỗi hoặc bồi thường nếu có thiệt hại. Cớ sao tài xế ô tô lại kêu bọn lưu  manh côn đồ tới đánh 2 vợ chồng sưng mặt , người be bét máu ngay trên đường phố.


Mà dân Hà Nội hiền từ quá , cả trăm người mà ko ai dám bắt giữ 2 thằng côn đồ tẩn cho nó một trận nhớ đời , chắc là sợ vi phạm pháp luật nên chỉ đứng nhìn cho bọn nó đánh người . Còn tài xế xe ô tô là chủ mưu sao ko ai nắm lôi cổ xuống xe mà để nó nhởn nhơ ngồi trong xe ô tô chỉ đạo đánh người.


Cái gì cũng có giới hạn của nó để pháp luật xử lý thì vạ má đã sưng, nếu người dân ko can ngăn thì cặp vợ chồng này đã bị đánh tử vong rồi, hoặc thương tật thân tàn ma dại, ba má nhìn hổng ra ?!!! Phạt nặng và tướt bằng lái tài xế xe ô tô đi cho bà con nhờ.


Xã hội bây giờ loạn lạc , cứ va chạm xe là đánh nhau tơi tả …tưng bừng …tứ tung …te tua … máu đổ đầy đường . Cần ra quy định về ứng xử văn hóa giao thông , văn hóa đường phố và phạt thật nặng , xử lý hình sự những người có hành vi bạo lực khi tham gia giao thông ở thủ đô Hà Nội.   

- Trả lời -

- 03:43 - 17/04

Đánh nhau do va chạm xe là do lối sống,cách giáo dục đạo đức trong trường ,cư xử ở xã hội bây giờ xuống cấp chứ không còn văn minh lịch sự như thời trước.

-

- 11:22 - 17/04

Cố thủ trong xe thì dùng vật nhọn quẹt trầy,đá móp tất cả xung quanh xe cho nó mất tiền sơn sửa.

- Trả lời -

- 11:20 - 17/04

Thông báo