Bình luận
-

Sự kiện Cung Lê tự ý đại diện cho cộng đồng người Việt đòi thách đấu với chuẩn võ sư Pierre Francois Flores là điều kỳ khôi …vô duyên …hồ đồ … tào lao nhất. Cung Lê lấy lý do là võ sư Flores hiếp đáp các võ sư già nhỏ con ở Hà Nội là hai ông Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.


Mục đích ban đầu là võ sư Flores sang VN để làm rõ loại võ truyền điện mang tính bịp bợm lừa dối giới trẻ học võ của ông Huỳnh Tuấn Kiệt – chưởng môn Nam Huỳnh Đạo. Thực tế khi võ sư Flores đến Đình Nam Chơn ở Quận 1, Sài Gòn thì võ sư Kiệt đóng cửa Đình trốn biệt tăm.


Thời điểm đó tháng 6/2017 , thì 2 võ sư Hà Nội đòi giao lưu võ thuật với võ sư Flores. Ông Flores đã từ chối vì cho rằng võ sư Đoàn Bảo Châu thấp bé không cùng hạng cân nhưng võ sư Châu vẫn nhất quyết thi đấu giao lưu võ thuật.


Còn võ sư Trần Lê Hoài Linh cũng đòi giao lưu võ thuật với võ sư Flores , nhưng chỉ thi đấu bằng tay , không sử dụng chân. Chẳng đặng đừng võ sư Flores phải giao đấu và kết quả cả hai vị võ sư Hà Nội đều thua cuộc.  Sau đó võ sư Flores và hai vị võ sư Hà Nội này kết bạn với nhau , tặng quà , trò chuyện vui vẻ.


Bản thân người trong cuộc cả hai vị võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh đâu có nói bị hiếp đáp gì đâu ? vì cả hai tự nguyện đòi giao lưu võ thuật với võ sư Flores đó thôi. 


Trong khi mục đích chính của võ sư Flores sau khi đến Nam Huỳnh Đạo tìm hiểu sự thật về loại võ truyền điện Lăng Không Kình. Kế đến là gặp lại võ sư Tuấn Hạc , người đã đánh bại võ sư Flores cách đây 9 năm về trước trong một trận tỷ thí ở Hà Nội.


Có thể thấy Cung Lê rất hồ đồ nông nổi , tài lanh , nổi máu anh hùng không đúng nơi đúng chỗ. Hai vị võ sư ở Hà Nội đều “ tâm phục khẩu phục “ sau khi tỷ thí với võ sư Flores. Sau đó tất cả đều vui vẻ kết bạn với nhau , chứ có ai hiếp đáp gì đâu. Phải nói là ngay từ đầu chẳng ai thèm quan tâm đến những phát biểu rất nông nổi , hồ đồ của Cung Lê.


Khi nào 2 vị võ sư ở Hà Nội nói mình bị hiếp đáp thì Cung Lê hãy lên tiếng can thiệp. Trong khi thực tế mối giao hữu giữa võ sư Flores và hai vị võ sư ở Hà Nội rất tốt đẹp. Hơn nữa ở VN có rất nhiều “ ngọa hổ tàng long “tài giỏi , đâu ai cần Cung Lê can thiệp làm gì. Những năm trước chỉ võ sư Tuấn Hạc cũng đủ đánh bại võ sư Flores rồi.  Cung Lê muốn thi đấu chuyên nghiệp thì tìm võ sĩ quyền Anh Mike Tison mà thi đấu cho xứng tầm.


Võ sư Tuấn "hạc" dự đoán võ sư Flores sẽ bại dưới tay võ sĩ Trương Đình Hoàng.


Điều mà giới mộ điệu võ thuật , hàng triệu người yêu thích võ thuật quan tâm là trận đấu sắp tới của võ sư Flores và võ sĩ Trương Đình Hoàng (nhà vô địch SEA Games) diễn ra vào tháng 6 này. Vì đây là thực chiến chứ không phải võ mồm. Và nếu có cơ hội thì võ sư Flores sẽ tái đấu với Tuấn Hạc rất xứng tầm với võ sư Flores.

 

 

- Trả lời -

- 18:15 - 02/06

Thông báo