Bình luận
-

Công Phượng thì miễn bàn cãi vì đây là cầu thủ tài năng xuất sắc từ thế hệ U19 VN. Qua 3 đời HLV thì Công Phượng luôn là ưu tiên lựa chọn số 1 trong bất kể giải đấu quốc tế nào của tuyển QG. Công Phượng là mẫu cầu thủ tiền đạo đa năng , có thể phối hợp cùng đồng đội , có khả năng kiến tạo thành bàn, khả năng độc lập tác chiến , đột phá bất ngờ thay đổi cục diện trận đấu.Giải U23 Châu Á 2018 này , Công Phượng bị chấn thương lật cổ chân trong khi tập luyện , điều này làm giảm một phần khả năng thi đấu , phong độ của Công Phượng. Trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park thì Công Phượng luôn đóng một vai trò quan trọng để thu hút các cầu thủ đối phương , để kiến tạo cho đồng đội, gây áp lực lên khung thành đội bạn khi cần thiết.


Có lẽ Công Phượng và Quang Hải cùng thi đấu trước đây cho U19 VN nên cả hai tiền đạo này phối hợp với nhau khá ăn ý. Trong giải này thì Quang Hải nổi bật tỏa sáng với 5 bàn thắng toàn siêu phẩm tuyệt đẹp , trong đó gồm cú đúp vào lưới U23 Qatar, và tuyệt phẩm đá phạt trực tiếp trong trận chung kết với U23 Uzbekistan. Còn thủ môn Bùi Tiến Dũng cản phá thành công 5 lần trên chấm 11 mét. Thậm chí trong trận BK , còn đẩy ra được 2 trái luân lưu 11 mét.  


Chưa bao giờ BĐVN lại có cặp đôi tiền đạo vàng Công Phượng + Quang Hải xuất sắc đến như vậy. Cặp đôi tiền đạo này có thể phối hợp cùng Hà Đức Chinh , Phan Văn Đức , Nguyễn Văn Toàn chọc thủng lưới bất kỳ đội bóng nào ở châu lục. Đội trưởng Xuân Trường là ông vua của tuyến giữa. Chưa bao giờ BĐVN có một thế hệ cầu thủ giỏi đồng đều ở cả 3 tuyến như vậy , kể cả thủ môn kỳ tài bậc nhất. 


- Trả lời -

- 05:02 - 30/01

Thoát khỏi bầu Đức đi, tôi sẽ ủng hộ bạn

- Trả lời -

- 23:00 - 29/01

Cp kp vô ơn như mày đâu về chạy xe ôm đi

-

- 09:04 - 30/01

khi kết thúc h1 trận ck câu đầu tiên tôi nói với ae coi chung với tôi là : công phượng nãy giờ đá được ghê . công phượng không dở đâu , nhưng vì mọi người kỳ vọng em cao quá, nên đòi hỏi ở em rất nhiều 

- Trả lời -

- 18:47 - 30/01

Thông báo