Bình luận
-

Lâu rồi mới thấy một bản án hợp tình hợp lý , được người người nhà nhà ủng hộ, công lý được thực thi nè . Chứ từ trước đến nay các cô gái bị cưỡng bức ko dám tự vệ mặc cho kẻ cưỡng bức tha hồ thỏa mãn thú tính.


Vì luật pháp ko cho phép các cô gái yếu thế tự vệ , chỉ được trình báo cho CA khi sự việc đã rồi. Cô gái không được kháng cự vì nếu tên cưỡng bức bị thương thì cô gái bị xử lý hình sự ?!!!


Cũng như mấy vụ trộm cướp  vào nhà có hung khí thì chủ nhà phải kéo ghế rót nước mời nó uống , cho nó lấy đồ đạc tài sản đã đời , rồi tiễn nó ra cổng xong mới được phép trình báo CA.


Nếu chủ nhà bị cướp dùng hung khí đao kiếm mã tấu tấn công cũng ko được phép tự vệ , chỉ được đứng yên tha hồ cho nó đâm chém đã đời , rồi mới được đi trình báo CA. Nếu chủ nhà tự vệ đánh nó thương tích thì chủ nhà bị đi tù ???


Có lẽ vậy mà sát thủ máu lạnh Lê Văn Luyện , Nguyễn Hải Dương tha hồ tung hoành ra tay thãm sát cả gia đình, mà không dám ai chống cự phản kháng tự vệ hết. Vì nếu chủ nhà kháng cự tự vệ chính đáng là vi phạm luật pháp !!!???

- Trả lời -

- 17:10 - 11/04

Thông báo