Bình luận
-

Căn nguyên sự việc là do tài xế Mercedes phạm lỗi khi đậu ô tô sai chỗ ở lòng đường gây cản trở giao thông dẫn đến việc nhắc nhở của tài xế taxi Mai Linh.


Ông bố này đang dùng mọi lý lẽ nhằm biện hộ cho hành vi côn đồ lưu manh của con ông ta đánh người đổ máu . Xem clip từ đầu đến cuối thấy toàn là con của ông bố hung hăng dí rượt đánh dùng gạch đập liên tiếp vào đầu người tài xế rất tàn bạo. 


Đúng ra ông bố phải can ngăn dạy dỗ đứa con , xin lỗi nạn nhân , bồi thường thuốc men chi phí điều trị , đằng này lại bênh con. Sau này đứa con này sẽ giết người chứ chẳng chơi. Vì nó ỷ cậy thế người cha sẽ tiếp tục bênh vực bao che cho nó.

 

- Trả lời -

- 13:23 - 13/05

Bố của Dương, mẹ của Luyện đều bảo con mình ở nhà ngoan ngoãn lắm...

- Trả lời -

- 21:01 - 13/05

Con tôi hiền lành lắm, con kiến, con gián cũng không dám giết, chỉ đập vỡ đầu người thỉnh thoảng... Tài xế taxi cũng chẳng hiền lành gì đâu, bên tám lạng người nửa cân...khà khà...

- Trả lời -

- 20:24 - 13/05

Thế bây h nó sai lè ra nhắc nó nó lại bem sml ông thì ông ngồi im cho nó bem hả ông taxi còn hiền chán. Gặp thằng nào nó cục nó lùi mẹ xe ra chỗ khác đi bộ lại gần chọi cho mấy viên gạch vào xe cho bớt ngu. Bố đã mất máu thì kiều nồi gì mày cũng phải mất tiền chứ *** có cái kiểu thôi thôi đâu

-

- 08:19 - 14/05

Thông báo