Bình luận
-
"Tôi định nhờ bé cầm máy để trực tiếp biểu diễn cho bạn bè trên Facebook và những người ngồi đây xem nhưng chưa kip. Ở phố Tây, khu vực vui vẻ của giữa người Việt Nam và nước khác từ 18 giờ cho tới sáng. Tôi là một trong số người biểu diễn đường phố bằng chính tài năng của bản thân để kiếm sống. Tôi chỉ góp vui thôi mà có cần xử như vậy không trời", Thanh Nhã chia sẻ.

- Trả lời -

- 09:21 - 28/03

Hãy đập bỏ càng nhiều những chiếc loa thùng làm mất đi lòng tự trọng con người, mình yêu nhạc thì mình về nhà, đóng cửa và tự hát cho mình nghe, sao phải tra tấn lỗ tai người khác với những chiếc loa khủng khiếp đó? Bản thân người hát dở đã không biết xấu hổ khi lỡ để người khác nghe phải giọng ca u ám của mình, lại còn rống rú lên một cách không ngại ngần, ngược lại có phần hãnh diện khi người nghe phải...đau khổ: suy nhân cách và thiếu tự trọng!

- Trả lời -

- 19:33 - 27/03

Nói thì hay lắm đến lúc rơi vào hoàn cảnh người khác xem có phải mưu sinh như thế không . Có người thích thì họ mới biểu diễn chứ . Ai không lại bỏ công bỏ sức ra đi tra tấn người khác ? Nói mà không biết suy nghĩ thì mới là người suy nhân cách và thiếu tự trọng đó bạn ạ  

-

- 12:57 - 28/03

nét văn hóa đường phố đó bạn

-

- 11:53 - 28/03

Đọc tiếp - 1 bình luận

Thông báo