Bình luận
-
đức biết eo gì bóng đá mà đá đẹp với đá xấu( hagl luôn nằm trong top đầu về thẻ đỏ ,vàng VL từ 2015 đến nay).lâm tặ,c mặc áo cà sa,chuyên trốn thuế,gian lận lam ăn phi pháp.,

- Trả lời -

- 21:13 - 06/04

Trận đấu ngày 5/4, giữa HAGL- CLB Hà Nội hỏng là do … trọng tài. Vị vua áo đen này đã thiên vị CLB Hà Nội rất nhiều tình huống trên sân , ép HAGL thấy rõ. Thậm chí bóng không trúng tay mà cầu thủ HAGL vẫn bị phạt oan ức.


Hành vi của trung vệ Tăng Tiến chỉ là giọt nước tràn ly thôi. Quá ức chế trong một số tình huống nên Tăng Tiến phản ứng là phải. Trước đó Duy Mạnh nhiều lần vào bóng gây nguy hiểm cho cầu thủ HAGL nhưng trọng tài ngó lơ , ko thèm xử phạt.


Trung vệ Tăng Tiến là cầu thủ của đội hạng Nhất Đắk Lắk được cho mượn tại HAGL 2 năm nay. 


Trong khi Duy Mạnh lõi đời thì Tăng Tiến và các cầu thủ HAGL vốn hiền lành. Cái cách Duy Mạnh đưa gầm giày ra kê chân nếu Tăng Tiến vào bóng , ko cao chân thì có lẽ lảnh đủ chấn thương rồi.


Hành vi của Tăng Tiến chỉ mang tính tự vệ nhưng vụng về ngây thơ , co cao chân theo phản xạ chứ nếu cố tình như Quế Ngọc Hải tắc bóng triệt hạ thì giờ này Duy Mạnh tàn phế rồi.  

Hiền lành như Bụt là đội trưởng Xuân Trường của HAGL mà còn phản ứng trọng tài xử lý thiên vị quá mức. Đúng ra một trận đấu quan trọng như thế này nên chọn một trọng tài công tâm có uy tín , chứ đừng dùng trọng tài … xì trum... xì cút.


Công tâm mà nói CLB Hà Nội chơi bóng hay hơn HAGL một bậc nên chiến thắng là thuyết phục. Bởi vì CLB Hà Nội sử dụng toàn các tuyển thủ quốc gia kỳ cựu như Thành Lương , Văn Quyết , ngôi sao trẻ Quang Hải , Duy Mạnh, cặp ngoại binh giỏi Oseni, Moses đang rất phong độ .


Bầu Đức cấm các cầu thủ HAGL 2 điều : chơi xấu, cãi trọng tài. Vì bầu Đức chủ trương bóng đá sạch đẹp , cống hiến cho NHM. Tuy nhiên nếu quá máy móc cứng nhắc , điều này vô hình trung như con dao 2 lưỡi làm các cầu thủ HAGL mất khả năng tự vệ trong tranh chấp bóng.


Nhất là khi trọng tài thiên vị làm thay đổi kết quả trận đấu , thiệt hại về tỷ số cho HAGL . Điều này sẽ dồn nén làm các cầu thủ HAGL ức chế tâm lý khi có bất công thiên vị trong bóng đá. Sân chơi V-League vốn khốc liệt bạo lực đầy dẫy , đầy tiểu xảo máu lửa mà bầu Đức cứ bảo kêu chơi đẹp như nghệ sĩ sân cỏ thì làm sao được.


Điều quan trọng nữa là NHM đang thấy HAGL đang mất dần bản sắc lối đá ban bật nhỏ nhuyễn đẹp mắt những năm trước đây mà Thầy Giôm đã tốn bao tâm lực , dầy công đào tạo. Lối chơi tấn công mạnh mẽ nhưng vẫn giữ bản sắc mượt mà như trước đây làm NHM say mê ngất ngây , mới tạo nên một Công Phượng với những bàn thắng kỹ thuật tuyệt vời để đời. 


- Trả lời -

- 03:59 - 07/04

Thông báo