Zinedine Zidane bực bội với lá bốc thăm Champions League

iubongda12345iubongda12345

21:56 - 01/04/0

Cựu ngôi sao của Spurs đã ghi hai bàn trong chiến thắng 3-0 trước Las Palmas vào thứ bảy nhưng huấn luyện viên trưởng của anh vẫn chưa sẵn sàng để khẳng định anh là người khởi đầu cho thứ ba

Theo Zinedine Zidane, ngôi sao Real Madrid Gareth Bale không chắc chắn sẽ phải đối mặt với Juventus trong trận tứ kết Champions League mặc dù w88 đã có hai bàn thắng trong ngày thứ Bảy.

Bale đã tăng gấp đôi khi Madrid đánh bại Las Palmas 3-0 tại La Liga trước trận lượt đi thứ ba vào lưới Juventus ở Champions League.

Cristiano Ronaldo đã nghỉ ngơi bởi Zidane khi huấn luyện viên trưởng của Madrid đã có một cái nhìn fb88 về cuộc đụng độ tứ kết tại Turin và Bale đã dẫn đầu tại Estadio de Gran Canaria vào thứ bảy.

Bale đã mở tỉ số ở phút 26 và thêm vào mục tiêu thứ 10 của mình vào năm 2018 trong tất cả các cuộc thi đấu trong hiệp hai sau khi Karim Benzema tăng m88bet gấp đôi số điểm phạt của chính mình.

Tuy nhiên, Zidane từ chối đảm bảo Welsh chuyển tiếp Bale một bến trước Juventus.

"Tôi hài lòng với màn trình diễn của anh ấy," Zidane nói với các phóng viên. "Bạn sẽ phải chờ xem liệu anh ấy sẽ chơi vào thứ ba hay không".

Chiến thắng này là trận đấu thứ tư của Madrid trong trận lượt về La Liga và Zidane nói thêm: "Không có gì giống như một trận đấu đơn giản, nhưng nó trở nên dễ dàng hơn cho chúng tôi sau bàn thắng đầu tiên của mình" Las Palmas cần phải lấy điểm, và một khi chúng tôi đã có đầu tiên, nó đã được một chút ít phức tạp.

"Phần thứ hai là rất kết thúc, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội mà chúng tôi không ghi được. Đó là một trận đấu tuyệt vời cho chúng tôi, chúng tôi đã chọn ba điểm và rất nhiều những người không có được rất nhiều phút chơi rất tốt.

"Tôi hài lòng với các cầu thủ vì sau giải lao quốc tế chúng tôi chỉ có hai ngày để chuẩn bị cho trận đấu này."

Hậu vệ Nacho Fernandez của Madrid, đã vội vã ra khỏi trận đấu, và đã để rơi nước mắt trên băng ghế dự bị sau khi bị thương mắt cá chân.

"Tôi đã Nacho ra như là một biện pháp phòng ngừa," Zidane nói. "Anh ấy không cảm thấy tốt, anh ấy có một chút khó chịu. Tôi hy vọng điều đó không có gì nghiêm trọng, nhưng chúng tôi sẽ gửi anh ấy cho một cuộc kiểm tra vào ngày mai và xem".

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?