Yêu nhau 6 năm trời, đúng ngày cưới thì cả nhà chú rể đột nhiên biến mất vì một lý do không tưởng

Sau 6 năm yêu đương tìm hiểu, cô gái trẻ và bạn trai quyết định tiến tới hôn nhân trong niềm vui hân hoan của những người xung quanh. Theo giao ước, nhà trai sẽ phải tặng cho nhà gái món sính lễ bao gồm 200.000 baht (tương đương 137 triệu đồng) tiền mặt và 2 lượng vàng. Thế mà đúng hôm cưới lại biệt tăm biệt tích vì lý do này, thật không thể chấp nhận được. Chỉ tội nhà gái @@

Nguồn: Kenh14.vn

Ngày 21/10, chỉ 1 ngày trước khi diễn ra hôn lễ, chú rể vẫn nhiệt tình sang nhà cô giúp đỡ. Tuy nhiên, đến ngày 22/10, dù quá giờ hẹn đã lâu, cả họ nhà gái chờ mãi vẫn không thấy bóng dáng chú rể đâu. Cô dâu tìm đủ mọi cách liên lạc với người yêu nhưng không có kết quả.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/26/8108017176_1508997711.jpg

Bởi cỗ bàn đã bày biện sẵn, khách khứa cũng tới đủ cả, thế nên nhà gái đành phải mời mọi người ăn cỗ mà không có sự hiện diện của chú rể. Được biết, gia đình cô gái đã phải chi số tiền 100.000 baht (tương đương 68,5 triệu đồng) để tổ chức tiệc cưới.

Theo một số nguồn tin, chú rể không gom đủ tiền sính lễ nên đành bỏ trốn. Gia đình cô dâu vì quá uất ức nên đã quyết định đi báo cảnh sát. Đại diện nhà gái cho biết, giờ họ chỉ cần bên phía nhà trai trả lại số tiền mà họ đã phải bỏ ra lo liệu cỗ bàn, còn về việc có muốn tiếp tục tổ chức đám cưới nữa hay không thì đã không còn quan trọng nữa rồi.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Chục năm trước trong làng tôi cũng có trường hợp tương tự. Thằng kia nó đưa cho nhà gái một hộp to, khóa, buộc kỹ bảo vàng trị giá mấy chục triệu để chi cho đám cưới, tuyệt đối không mở. Đến khi thằng này nó mượn khoảng 10 triệu tiền nói để làm chi phí trước. Đến khi gần lúc bàn đến tiền đám hỏi thì gọi không được. Cả nhà gái tá hỏa, mở hộp đó định lấy trang trải trước thì thấy toàn giẻ với đá...

- Trả lời -

- 26/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?