YÊU ĐƠN PHƯƠNG thì được, nhưng tuyệt đối đừng đơn phương yêu NGƯỜI CŨ!

Một ngày nào đó sau khi chúng ta chia tay, có một người ôm chúng ta vào lòng, nhắc bản thân chúng ta đừng yếu đuối, ngàn vạn lần chúng ta cho rằng mình mạnh mẽ, đến lúc đấy lại bật khóc tức tưởi như một đứa trẻ con. Và rồi chúng ta nhận ra, cái vỏ bọc mạnh mẽ ấy, tự lúc nào đã không còn có thể che đậy thêm được nữa. Những yếu đuối, những mất mát, những tổn thương cứ thế mà phô bày ra trước mặt người đó.

Chúng ta hoang mang, hụt hẫng trong chính thế giới của mình. Ngày qua ngày vẫn trôi đi, chúng ta chỉ mong cầu sự yên ổn. Nhưng rồi chúng ta cũng không thể chiến thắng nổi trước những cơn bão lòng vô tình ập tới khi đâu đó nhắc tới một cái tên, con phố quen bỗng khiến lòng ta thổn thức.

Rồi chúng ta bắt đầu chết đuối trong những dòng ký ức đẹp đẽ ngày xưa, tự dày vò bản thân bằng dăm ba những kỷ niệm có thừa. Dù biết những nhớ nhung ấy sẽ chỉ khiến cho bản thân chúng ta khó chịu, chỉ mình còn nhớ, có lẽ người đã quên từ lâu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/a1-140301703_2onknalj23t4b.jpg


Yêu đơn phương người cũ là chết đuối trong ký ức đẹp đẽ. Ảnh minh họa

Thế mà chúng ta lại cam tâm tình nguyện để nhớ về, thậm chí có thể phải trở lại những nơi quen thuộc chúng ta từng đi qua, đọc lại những dòng tin nhắn chúng ta từng trao gửi, và rồi tìm lại những thói quen. Bao nhiêu thói quen là bấy nhiêu những thứ khiến chúng ta không thể nào dứt ra được.

Cái ngày mà duyên phận định sẵn cho chúng ta gặp lại. Chúng ta vẫn cho rằng cả hai vẫn còn những tốt đẹp khi xưa, trái tim bỗng dưng vẫn đập, dù là những nhịp đập không còn như ngày trước. Và chúng ta bắt đầu một tấn bi kịch mà bản thân tự vẽ lên. Còn tình với người cũ!

Thế là mỗi ngày, lại dày vò bản thân bằng những câu hỏi: “Người ấy giờ ra sao? Người ấy giờ thế nào? Có hạnh phúc hay không?”. Đỉnh điểm nhất, chúng ta muốn bắt đầu lại với người cũ, vì đơn giản, chúng ta còn tình cảm!

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/yeu-don-phuong-thi-duoc-nhung-tuyet-doi-dung-don-phuong-yeu-nguoi-cu.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?