Yêu điên cuồng, Trương Nam Thành gửi lời xin lỗi bạn gái "đại gia" đã kết hôn và có con nhỏ: Hãy sống cho đáng mặt đàn ông!

Còn nhớ lần trước Trương Nam Thành bị người yêu cũ Phạm Thùy Linh hủy hôn vì nói " anh sống với người phụ nữ đó 1 năm rưỡi rồi quay về lấy tôi''. Giờ tiếp tục xin lỗi bạn gái "đại gia" mới quen được vài tháng. Là đàn ông hãy nói ít và hành động nhiều hơn!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/untitled-2_2optttmio9qhg.jpg

Nguồn: Eva.vn


Mới đây, Trương Nam Thành gây bất ngờ khi chia sẻ tâm trạng hối lỗi dành cho những người phụ nữ đã đi qua cuộc đời anh, đặc biệt là người bạn gái hiện tại. Anh thừa nhận, từng phạm nhiều sai lầm, sống cuốn theo cảm xúc nên đôi khi không biết đúng sai, và điều này khiến những người yêu anh phải phiền lòng.

"Con người ai cũng gặp phải lỗi lầm, tôi không phải là người ngoại lệ. Bên cạnh những thành công đạt được thì con người tôi lại trái ngược hoàn toàn, sống theo cảm xúc rất nhiều mà không biết đâu là đúng sai khiến cho người phụ nữ bên cạnh tôi phải muộn phiền, đau lòng".

Theo Trương Nam Thành, lý do của điều này là bởi vì anh chưa đặt mình vào vị trí của người yêu để hiểu tâm trạng cô ấy, bên cạnh đó, cũng do còn trẻ, nhìn cuộc đời màu hồng nên Trương Nam Thành có phần hời hợt, vô tâm.

"Quen ai là tôi điên cuồng lao vào mà không có định hướng, mục tiêu cho một tương lai rõ ràng. Cách yêu cách nhìn và tính cách trẻ con của tôi khiến cho cuộc sống của cô ấy bị xáo trộn...".

>>> Video Hot


>>> Video xem thêm


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
. Định mệnh thằng này đúng là Don Juan Việt Nam.

- Trả lời -

- 22/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?