Yêu 5 năm, bị “đá” trong một phút, cô gái trẻ phát hiện ra sự thật đắng lòng

Chỉ sau một thời gian ngắn kể từ ngày bắt đầu đi làm, chàng người yêu Sở khanh đã thẳng thừng “đá” bạn gái 5 năm chỉ vì có tình cảm với cô cháu gái giám đốc.
Sự phản bội trong tình yêu là điều mà có lẽ không ai mong muốn sẽ xảy đến với mình. Tuy nhiên, cuộc sống vốn không phải chỉ toàn một màu hồng êm ái đúng như những gì người ta mơ mộng. Chỉ cần một chút thiếu bản lĩnh trước những mối quan hệ mới, một phút bất cẩn khi đặt niềm tin nhầm chỗ là rất có thể bạn sẽ tự ghi tên mình vào một tấm bi kịch tình yêu đau đớn.Cô bạn gái trẻ trong bài tâm sự dưới đây là một ví dụ. Từng có một tình yêu “dứt ruột dứt gan” với anh chàng bạn trai cùng tuổi, rồi đồng cam cộng khổ vượt qua mọi thử thách khó khăn chỉ đợi tới lúc hái được trái ngọt. Nhưng hỡi ôi, chỉ sau một thời gian ngắn kể từ ngày bắt đầu đi làm, chàng người yêu Sở khanh đã thẳng thừng “đá” bạn gái 5 năm chỉ vì có tình cảm với cô cháu gái giám đốc. Thậm chí, khi phát hiện ra thì họ đã chính thức yêu nhau được 2 tháng.

Nỗi đau vì bị phụ tình đã khiến cô gái trẻ tưởng chừng muốn gục ngã. Tâm sự của cô đã để lại bài học đau đớn cho những ai quá mù quáng khi yêu, vì những hứa hẹn ngọt ngào về tương lai mà lỡ đặt niềm tin vào nhầm chỗ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/18/phu-tinh_2n6fahpe3304h.jpg


Sau 5 năm chờ đợi, những gì cô nhận được là sự phản bội đau đớn. (ảnh minh họa)

Lúc ngồi gõ những dòng này, mình tưởng lòng mình như chết lặng, chai lỳ và đau đớn.

Đọc Tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/yeu-5-nam-bi-da-trong-mot-phut-co-gai-tre-phat-hien-ra-su-that-dang-long
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?