Yến Vy bức xúc khi bị lôi chuyện cũ và bị yêu cầu giải nghệ: 'Đừng phán xét và bất nhẫn với nỗi đau của tôi'

Đời người có mấy ai hoàn hảo, vấp ngã có thể làm ta đỗ vỡ hoàn toàn nhưng đứng lên được để bước tiếp mới là người dũng cảm dám thay đổi để sống tốt hơn. Bây giờ Yến Vy đã đứng lên vượt qua sai lầm để bước tiếp sao mọi người lại khó khăn với cô ấy vậy nhỉ. Ai mà không có lỗi lầm cơ chứ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/ca-si-yen-vy-2-8252-1468338137_2mqn7mjqi4nec.jpgYến Vy vừa có bài phỏng vấn trên báo điện tử VnExpress. Sau khi bài báo đăng tải, nhiều khán giả ủng hộ nữ diễn viên tiếp tục hoạt động nghệ thuật, nhưng vẫn có không ít người cho rằng cô nên giải nghệ, đừng ca hát, đóng phim nữa khiến Yến Vy bức xúc.

Yến Vy tỏ ra bực dọc vì là người của công chúng nên phải mang nhiều thị phi và việc cô còn yêu nghề bỗng trở thành cái tội. Theo cô, mỗi người có một ước mơ, lòng đam mê và những sở thích khác nhau. Người nghệ sĩ cũng có nỗi niềm riêng. "Thiên hạ đâu có nuôi tôi, cũng chẳng phải quan toà mà tự cho mình quyền được phán xét và bất nhẫn trên nỗi đau của người khác".

Yến Vy nói, cô không gây thù chuốc oán với ai, sao có người tự cho mình cái quyền nói không cho cô hoạt động trong showbiz. Theo Yến Vy, 10 năm qua, gia đình cô đã chịu nhiều tai ương, chẳng lẽ phải đi giãi bày. Nữ diễn viên nói, tận cùng nỗi đau không còn là nước mắt. Cô cho rằng, đừng ai nói đời mình không có những trắc trở, thăng trầm, nên đừng bao giờ phán xét người khác, bởi bạn không bao giờ biết họ đã phải đấu tranh như thế nào.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/1-3912-1468409096_2mqn7k1ee26gg.jpg

Ca sĩ - diễn viên Yến Vy.


http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/yen-vy-dung-phan-xet-va-bat-nhan-voi-noi-dau-cua-toi-3435870.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?