Yên tâm đi, Việt Nam vẫn vào Chung kết

Vê ThoọcVê Thoọc

04/12/2016/0

Sau trận cuối cùng vòng bảng với CPC, ngoại trừ Xuân Trường công khai nói không đọc báo Việt Nam, các cầu thủ trụ cột, thủ lĩnh tinh thần của Team như: Vinh, Hải, Quyết, Lương có lẽ vẫn còn đang lơ lửng trên mây với những lời ca tụng, đặc biệt là " siêu sao sánh ngang Messi, CR" Lê Công Vinh( vtc.vn, foxsport). Thậm trí còn có một âm mưu kêu gọi anh này lùi quyết định từ giã Tuyển( báo 24h.com.f, baobongda.com.vn).
Không ầm ĩ nhưng cũng không kém phần long trọng nhưng QNH cũng được 24h.com.vn coi là Panucci Việt nam.
Cả 4 thủ lĩnh tinh thần trên đều ít nhất 1 lần khóc nức nở trên truyền hình khi các cấp độ Tuyển thua ở SG, AFF. Thử hỏi mít ướt như vậy thì có xứng đáng làm Đội trưởng Quyển Quốc gia hay không.
Sau trận thua Indo lượt đi, QNH 1 lần nữa cho thấy sự yếu kém về bản lĩnh, tư chất thi đấu trước áp lực vì vậy không xứng là thủ lĩnh hàng phòng ngự( cá nhân tôi đánh giá bản lĩnh cậu này còn kém Trọng Đại U19.2016)
Văn Quyết, Thành Lương, Đình Luật lớn tuổi nhưng không đủ sức gánh team và ngoại ngữ kém nên không thể ý kiến ý cò gì với trọng tài.
Siêu nhân tiếng Anh của FoxTV đồng thời đeo băng Captain Công Vinh chém gió tiếng Anh ào ào nhưng ở trận bán kết lượt đi lại đóng vai tàng hình. Anh này chỉ được cái ngoại giao với truyền thông giỏi chứ trên sân cũng không đạt.
Ở trận đấu với Indo và các trận trước đó, có 1 cầu thủ ít tuổi, thể lực hơi yếu, khả năng hỗ trợ phòng ngự chưa tốt nhưng lại lao vào các điểm nóng, tranh chấp với đối thủ để bảo vệ đồng đội, tranh luận với trọng tài để đòi quyền lợi, chuyền bóng tốt, đặc biệt hôm qua thi đấu rất nhiệt mà vẫn giữ được cái đầu lạnh. Đó là cựu đội trưởng U19.2014. Trong khi mọi người ca ngợi CP, TA nhưng lứa HAGL có tương lai nhất chính là em, ngoài ra là Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương.
Không phải fan của HAGL-JMG, nhưng tôi có một lời khen cho em. Em xứng đáng là thủ lĩnh của ĐTQG Việt Nam. Hãy sớm hoàn thiện những kỹ năng còn yếu nhé Xuân Trường
http://thethao.vnexpress.net/photo/anh-affcup-2016/xuan-truong-keo-que-ngoc-hai-dung-day-sau-that-bai-3508330.html?utm_source=home&utm_medium=box_thethao_home&utm_campaign=boxtracking
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?