Yên Phát bán máy rửa xe hơi nước nóng chính hãng

minhngoc91minhngoc91

23/04/2018/0

Vai trò của máy rửa xe hơi nước nóng 

Như các bạn đã biết, xã hội ngày một phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày một cao hơn, chính vì thế các ngành dịch vụ nói chung và lĩnh vực chăm sóc rửa xe nói riêng muốn thu hút được khách hàng, tăng tính cạnh tranh thì người chủ đầu tư phải biết cách làm mới, trang bị thêm các thiết bị máy móc công nghệ cao hơn thích ứng với nhu cầu của khách hàng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình thì mới có thể phát triển được.

Nếu như trước đây đa phần dịch vụ làm sạch xe đều sử dụng dòng máy bơm dây đai truyền thống ( Xem thêm Máy rửa xe Yên Phát )thì hiện nay nó đã được lược bỏ bớt chỉ còn thấy tại những tiệm nhỏ, lẻ chuyên rửa xe máy bởi nó không còn phù hợp với nhu cầu hiện tại, không đáp ứng được về áp lực, không có tính đồng bộ, thiếu chuyên nghiệp và không đáp ứng được thị hiếu cũng như nhu cầu của khách khi mà số lượng xe ô tô ngày một nhiều, họ sẽ không dễ dàng chấp nhận việc vào các cửa tiệm không mấy chuyên nghiệp, thời gian chờ đợi để rửa xe lâu... và còn nhiều vấn đề khác.

http://yenphat.com/media/product/1344_may_xit_nuoc_nong_ap_luc_cao_lavor_npx_1813xp.jpg

>> Xem thêm: Bảng giá máy rửa xe mini tại đây 
Đến nay khi sự xuất hiện của các dòng máy áp lực cao đã dần phổ biến, hầu hết trong tiệm rửa xe nào cũng đều đã được trang bị, thì sẽ xảy ra tình trạng bão hòa, các tiệm rửa xe đều giống nhau, trong khi nhu cầu xã hội vẫn ngày một cao lên, thì việc trang bị và làm thêm dịch vụ chăm sóc và rửa xe bằng hơi nước nóng sẽ là một hướng đi mới để giúp bạn tạo nên sự khác biệt, thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho cửa tiệm của mình.

Vì sao các bạn nên mua máy rửa xe bằng hơi nước nóng tại Yên Phát?

- Được tư vấn hoàn toàn miễn phí về chi tiết, đặc điểm cách sử dụng máy rửa xe chuẩn nhất từ nhân viên có chuyên môn, nắm rõ về sản phẩm.
- Xem trực tiếp và được hướng dẫn sử dụng sản phẩm tại công ty.
- Với những khách hàng ở xa, khi mua hàng được hỗ trợ vận chuyển trên Toàn Quốc, có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn lắp đặt và sử dụng sản phẩm.
- Sản phẩm được bảo hành theo đúng thời gian quy định, trong thời hạn bảo hành nếu có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất khách hàng đều được khắc phục hoàn toàn miễn phí. Khi hết thời hạn bảo hành, sản phẩm vẫn được hỗ trợ, xử lý, khắc phụ khi có sự cố xảy ra với chi phí thấp nhất.
- Phụ kiện thay thế, sửa chữa luôn có sẵn.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?