Yên Phát bán máy rửa xe gia đình và công nghiệp chính hãng tại Hà Nội

minhngoc91minhngoc91

15:50 - 18/01/0

Nguồn: Yenphat.com

Máy rửa xe Công suất từ 1.8kW đến 11kW được sử dụng cho gia đình và công nghiệp. Yên Phát Phân phối và bán lẻ các model máy rửa xe của các thương hiệu Lutian, Karcher, V-Jet giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Máy rửa xe hay còn gọi là máy xịt rửa xe là thiết bị chuyên dụng dùng để vệ sinh và làm sạch ô tô , xe máy và nhiều thiết bị khác. Bây giờ máy rửa xe không chỉ được dùng cho việc cọ rửa xe mà nó còn được dùng để xịt rửa sân, sàn nhà xưởng , tường, dùng để tưới cây,...vô cùng tiện lợi.

Một số loại máy rửa xe được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay :

- Máy rửa xe cao áp (máy rửa xe công nghiệp) : đây là dòng máy xịt rửa xe áp lực cao dùng công nghiệp bao gồm dây và súng phun cao áp với lực phun nước ra cực mạnh thường được dùng cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, xịt rửa công nghiệp vệ sinh sàn xưởng công nghiệp, ô tô, vệ sinh xe chuyên dụng,....

- Máy rửa xe hơi nước nóng : là dòng máy xịt rửa xe cao cấp không phải ở nơi nào cũng có được bởi giá thành của nó khá là đắt. Máy có ưu điểm giúp làm sạch nhanh nội thất và các khoang động cơ xe ô tô.

- Máy rửa xe mini dùng cho gia đình : đây là các dòng máy rửa xe có thiết kế nhỏ gọn , dễ sử dụng , công suất không quá cao , chuyên dùng để rửa xe máy , ô tô gia đình .

Một số thương hiệu máy rửa xe đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng hiện nay :

- Máy rửa xe V Jet :VJ 120/3.0, VJ 150/3.0, Vj 200/5.5, VJ 70/1.8,...

- Máy rửa xe Lutian : Lutian 20M32-5.5T4, Lt 16MD, máy phun rửa áp lực cao Lutian LT 16MD 20M32 5,5 T4,...

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?