Y Phụng: ‘Chưa gặp lại Lý Hùng vì ngại bạn gái anh ghen’, em ấy muốn lợi dụng chuyện tình để đánh bóng tên tuổi à !?

Thấy dạo này Y Phụng hay phát ngôn gây sốc( Nếu kết hôn tôi chỉ muốn lấy đàn ông giàu), rồi lại chia sẻ chuyện tình cảm với Lý Hùng hết lần này sang lần khác, lẽ nào muốn quay lại Showbiz Việt? Muốn đánh bóng lại tên tuổi của mình

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/12/yp_zing_2_2mhjs6bghsf8s.jpg

Y Phụng cho biết, sau khi Lý Hùng thừa nhận chuyện tình cảm, cô mới lên tiếng vì biết anh là người kín đáo.

Trong những lần về nước, chị rất ít khi nhắc đến Lý Hùng, người từng thừa nhận có mối tình 4 năm với chị. Mối quan hệ giữa chị và anh ấy thế nào?

- Về thăm nhà lần này tôi bận rộn với kế hoạch dựng lại các vở cải lương của ba nên chưa kịp gọi cho anh Lý Hùng. Thế nhưng, anh chủ động xin số điện thoại của tôi từ chị Mộng Vân. Khi nào có thời gian chúng tôi sẽ gặp nhau.

Mối quan hệ của chúng tôi vẫn rất thân thiết như anh em. Đôi lúc tôi hơi ngại gọi cho anh ấy vì biết bạn gái của anh sẽ ghen. Nhiều cô gái là người yêu của anh tìm tôi nói chuyện thông qua facebook nhưng anh không nhận khi tôi hỏi. Tôi biết, có rất nhiều cô gái vây quanh anh.

Vì vẫn còn vấn vương tình cảm với chị nên Lý Hùng vẫn chưa kết hôn, chị nghĩ sao?

- Chuyện tình cảm của chúng tôi đã kết thúc hơn 10 năm. Bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng. Tình yêu với anh chỉ là kỷ niệm đẹp. Trong số các cô gái anh yêu, tôi là người may mắn khi được anh thừa nhận trên truyền thông. Khi yêu tôi, anh Hùng rất tử tế, không bao giờ có chuyện yêu cùng lúc nhiều cô. Anh đàng hoàng và chung tình đến mức mình cũng đàng hoàng theo.

[linkEmbed]/threads/y-phung-neu-tai-hon-toi-se-chon-nguoi-dan-ong-giau-co-chi-nay-cung-thuc-dung-khong-vua.2340610[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/12/yp_zing_4_2mhjcb8c293o8.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]http://news.zing.vn/y-phung-chua-gap-lai-ly-hung-vi-ngai-ban-gai-anh-ghen-post649059.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?