Ý nghĩa thực sự của tiểu cảnh hồ cá

Hai NguyenHai Nguyen

12:06 - 08/11/0

Tiểu cảnh hồ cá kết hợp sỏi đá, đài phun nươc linh chi, cây xanh, tượng trang trí và cá cảnh tung tăng bơi lội.

Với cá tính Á Đông quen thuộc của con người Việt, hồ cá tiểu cảnh còn có thêm tượng phật và bonsai, đem lại một cảm giác êm đềm, thái bình. những cái tiểu cảnh hồ cá thường được mẫu mã 1 phương pháp mềm mại, quang cảnh xanh làm không gian bên trong nhà tươi mát hơn hẳn.

Nguồn bài viết được lấy từ: http://nonbo.strikingly.com/blog/tieu-canh-ho-ca
khi cuộc sống ngày một tiên tiến, người ngày một phải chịu đa dạng áp lực hơn. khoa học đã chứng minh rằng việc ngắm nhìn cá bơi lội, lắng nghe tiếng uống nước linh chi chảy róc rách, hít thở mùi hương của hoa và cây xanh chính là biện pháp giải tỏa găng, giảm bớt mệt mỏi rất kết quả.
những mô phỏng tiểu cảnh hồ cá có thể làm theo dạng thác nước uống cao cấp đổ từ trên xuống hay chỉ là 1 loại linh chi nước nhỏ róc rách êm tai. toàn bộ mẫu hồ cá tiểu cảnh đều được mẫu mã một cách thức phối hợp, cân đối, làm cho nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho cả căn nhà.

Ý nghĩa phong thủy của tiểu cảnh hồ cá

Tiểu cảnh hồ cá thuộc hành Thủy. Như người xưa đã nói: “Nhất Thủy nhì Hỏa”, thủy là nguyên tố đứng đầu bên trong việc kích hoạt vượng khí cho không gian sống. thành ra, khi chưng hồ cá tiểu cảnh sẽ có tác dụng kích thích nhựa sống, thăng bằng âm dương và xúc tiến “cát khí” cho ngôi nhà.
phía trong hồ cá có các loại cá tung tăng bơi lội, có ý nghĩa gia đình hạnh phúc, con cháu sum vầy, luôn luôn mạnh mẽ và năng động. phối hợp với hòn non bộ, tiểu cảnh, cây xanh còn có ý nghĩa trấn áp tà ma, thanh lọc khí xấu, mang lại 1 môi trường sống trong lành và thoát trần hơn. ví như sử dụng đúng cách, tiểu cảnh bể cá còn có khả năng điều hòa luồng khí, phát tài phát lộc cho gia chủ.

địa chỉ bề ngoài tiểu cảnh

Để có được 1 ngôi nhà đẹp tinh tế và khơi thông may mắn, tài lộc, gia chủ nên đặt tiểu cảnh hồ cá hợp với vận mạng, phong thủy của mình. không cân lưu ý tự ý đặt theo thị hiếu hoặc thuê thầy cúng về, vừa tốn tiền vô bổ nhưng mà ko có hiệu quả chị.

Gia chủ lưu ý tuyển lựa đơn vị có tri thức về kiến trúc và kinh nghiệm phong thủy thì sẽ tốt hơn. công ty Thi Công Và ngoại hình Tiểu Cảnh non bộ là công ty uy tín chuyên kiểu dáng và thi công tiểu cảnh hồ cá theo bắt buộc của gia chủ. Luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. ví như gia đình bạn đang cần tiểu cảnh hồ cá hợp phong thủy, đẹp, bền mà giá cả phải chăng thì hãy địa chỉ ngay để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?