Xuống xe quên rút khóa, tài xế bị kẻ lạ mặt lấy xe đi một vòng rồi trả lại: Bao nhiêu phốt vẫn chưa chừa?

Phúc tổ 70 đời nên mới tìm lại được xe nguyên vẹn, nếu gặp phải thằng trộm cướp chuyên nghiệp thì chắc lại thảm như vụ Range Rover vừa rồi rồi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/xe1-dt_2o9s35km8icdo.jpg


Tối 3-5, anh Vũ Văn Thuyết, ở phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm tá hỏa khi chiếc xe ô tô nhãn hiệu Suzuki Ciaz của mình vừa đỗ ít phút trên đường Hồ Tùng Mậu bỗng dưng biến mất. Theo trình báo của anh Thuyết tại CAP Cầu Diễn, trong xe có khá nhiều tài sản cá nhân như điện thoại và nhiều giấy tờ liên quan.

Bất ngờ, khoảng 2 giờ đồng hồ sau đó, anh Thuyết nhận được điện thoại của một người đàn ông tên Hoàng Việt, thông báo chiếc xe của anh Thuyết đang bật đèn, cửa kính xe phía trên mở và đang đỗ tại sân chung cư Khu đô thị An Sinh, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm. Theo anh Việt, chiếc xe của anh Thuyết đã dừng ở khu vực này khá lâu trong tình trạng vẫn bật đèn xi nhan và kính xe không đóng kín.

Sau khi nhận lại chiếc xe của mình, anh Thuyết đã kiểm tra khá kỹ và phát hiện tài sản của mình vẫn còn nguyên vẹn.

Vì sao lại có “dịch chuyển” chiếc xe này? CAP Cầu Diễn đã tiếp tục rà soát các camera trên toàn bộ tuyến đường mà chiếc xe này đi qua. Theo đó, xác định khi anh Thuyết dừng xe xuống mua đồ đã hạ cửa kính nhưng lại “đãng trí” không tắt máy và rút chìa khóa xe. Sau đó, có một người đàn ông khoảng 40 tuổi trèo lên xe và lái đi.

>> Xem tiết lộ bất ngờ về lí do người đàn ông lái chiếc xe đi rồi trả lại

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/xe-dt_2o9s35km9gdtd.jpg


Nguồn: http://anninhthudo.vn/doi-song/sau-chiec-range-rover-bien-so-khung-chu-chiec-xe-suzuki-ciaz-suyt-mat-xe-vi-quen-rut-chia-khoa/726857.antd

VIDEO HOT: Sầm Sơn: Dân chen nhau tắm bên dòng nước thải đen ngòm, cá chết và rác thải thối rữa


VIDEO xem nhiều: Công an bất lực nhìn hàng trăm du khách biến cột đồng hồ 42 tỷ của Hạ Long thành "bể bơi"VIDEO xem nhiều: Em gái hồn nhiên phá khóa vào nhà dân thắp hương cho các cụ trước khi trộm đồ
Bình luận
-
Phúc cho thằng chủ xe, nó có giấy miễn tử rồi, nếu nó có đâm vào đâu - xe bét nhè thì chủ xe ráng chịu. Lần sau đừng đãng trí vậy nhé.

- Trả lời -

- 04/05/2017

Nó mà gây tai nạn chết người thì rắc rối to

- Trả lời -

- 05/05/2017

tay này không phải trộm nhá vì hắn không lấy bất cứ thứ gì dù là tiền để trên xe, chắc chắc anhn í là người vui tính muốn zậy cho chủ xe bài học về sự cẩn thận thôi hihihhi

- Trả lời -

- 05/05/2017

Thử xe máy của bạn dựng ngoài đường có đứa lại lấy chạy đi thì bạn có coi nó là trộm không?

-

- 06/05/2017

Phải trộm đâu, tại hết tiền đi taxi nên mượn đi đỡ thôi mà. Tại a ý nghĩ xe này giống như xe đạp free trong sài gòn thôi.

- Trả lời -

- 05/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?