Xưởng sản xuất kỷ niệm chương pha lê, biểu trưng pha lê

Lê ThươngLê Thương

16:16 - 29/07/0

Kỷ niệm chương pha lê là món quà sự kiện, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng thành lập, vinh danh, thân tặng người thân, khách hàng sang trọng và quý phái, nó tượng trưng cho sự trong suốt, tươi mới, mang lại niềm hạnh phúc và nhiều điều tốt lành. Một sự kiện là công cụ không thể thiếu trong chiến lược marketing của một doanh nghiệp góp phần đánh bóng tên tuổi, thương hiệu, thúc đẩy truyền thông thông tin về sản phẩm, dịch vụ, tăng cường các mối quan hệ hợp tác phát triển có lợi.

Ý NGHĨA MÓN QUÀ KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ GIÁ RẺ

Sự kiện diễn ra thành công không phải là điều dễ dàng, sau khi kết thúc một sự kiện điều gì sẽ lưu lại dấu ấn trong lòng các khách mời. Đó chính là những món quà tặng kỷ niệm chương bày tỏ lòng biết ơn với các đối tác hay khách hàng.

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hay còn gọi là kỷ niệm chương pha lê được rất nhiều người biết đến và chọn nó làm quà tặng kỷ niệm chương đến những khách hàng quan trọng của mình. Bạn sẽ không thể biết được lợi ích của việc chia sẻ và bày tỏ lòng tri ân cho đến khi bạn tặng một món quà với thông điệp chân thành được khắc trên tặng phẩm.

http://xuongsanxuatphale.com/ckfinder/userfiles/images/ky-niem-chuong-pha-le-gia-re.jpg
BẠN SỬ DỤNG KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ KHI NÀO ?

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ thường được sử dụng trong các sự kiện trao giải, lễ kỷ niệm, vinh danh hay ghi nhận công lao, đóng góp của một cá nhân trong tổ chức, công ty, doanh nghiệp... Tùy vào thông điệp muốn hướng đến mà các bạn sẽ lựa chọn sản phẩm kỷ niệm chương pha lê phù hợp

Nếu người nhận quà là những người có mối quan hệ đặc biệt trong cuộc sống của bạn như người thân, bạn bè, người thầy, cô... thì món quá kỷ niệm chương pha lê in nội dung có thêm lời chúc chân thành từ tấm lòng của mình, hay những câu nói mà chỉ bạn và người ấy hiểu sẽ mang lại được hiệu quả tốt nhất.

Cuối năm các tổ chức, doanh nghiệp muốn khen tặng, vinh danh đơn vị thành viên, nhân viên xuất sắc của công ty, doanh nhân thành đạt sẽ ý nghĩa khi cầm trên tay món quà kỷ niệm chương pha lê hà nội

MUA KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ GIÁ RẺ Ở ĐÂU ?

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ không chỉ có về mặt chất lượng mà vẻ thẩm mỹ cũng được chú trọng rất nhiều. Với mẫu mã đa dạng, phong phú và sang trọng các bạn có thể thỏa sức chọn lựa theo ý muốn, bạn có thể yêu cầu ép flim đồng, flim đục, bắn laser trên sản phẩm tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn.

Xưởng sản xuất kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hà nội là địa chỉ quen thuộc mà những ai muốn mang đến sự đặc biệt, tình cảm chân thành đến cho người nhận thông qua những món quà tuy giá trị không lớn nhưng tình cảm lại rất đong đầy. Hơn 8 năm chuyên sản xuất kỷ niệm chương pha lê hà nội, chúng tôi luôn cung cấp đến cho những khách hàng của mình những món quà đa dạng về sản phẩm, tinh tế về giá trị tốt nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/29/1464457241_1532856068.jpg

Ý NGHĨA CỦA CÁC MẪU KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ BẠN NÊN BIẾT

+ Kỷ niệm chương pha lê mặt nguyệt: được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất đó là chiếc pha lê đĩa mặt trời biểu tượng của SỰ MAY MẮN & SỨC MẠNH

+ Kỷ niệm chương pha lê Sen Xanh: với ý nghĩa bình yên bác ái, biểu tượng của tự do bình đẳng và còn là là biểu tượng tối tôn của tin thần đạo làm người, sự kiên trung, thuần hóa và bất khuất.

+ Kỷ niệm chương pha lê ngọn lửa đôi: với thiết kế hình ngọn lửa đôi biểu tượng cho niềm tin,ý chí mạnh mẽ mang lại sự sang trọng là món quà nhằm vinh danh những cá nhân có thành tích tốt trong công việc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/29/2918168688_1532856106.jpg

+ Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm: Theo thuyết phong thủy thì cánh buồm tượng trưng cho thành công và thắng lợi trong công việc kinh doanh và cuộc sống. Biểu tượng cánh buồm với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, những cánh buồm căng gió sẽ vượt sóng ra khơi, lướt qua mọi sóng gió và đưa con thuyền đến bên bờ công danh thành công hạnh phúc

+ Kỷ niệm chương pha lê băng sơn: Biểu tượng của sự vững chắc của núi băng, bền vững lâu dài vươn lên, vượt qua khó khăn để đạt được thành công lớn. Đây cũng là món quà tuyệt vời để tặng cho khách hàng, nhân viên, tổ chức ngày kỷ niệm.

+ Kỷ niệm chương pha lê ngọn lửa: Biểu tượng vật phẩm lưu niệm tôn vinh tinh thần rực lửa của những con người có niềm tin son sắc, tinh thần sắc đá và trài tim đầy nhiệt huyết. Lửa là một yếu tố mạnh mẽ và nó có nghĩa là năng lượng, năng lượng, sức mạnh và niềm đam mê.

NHỮNG MẪU KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ GIÁ RẺ ĐẸP NHẤT NĂM 2018

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/29/1948227523_1532856031.jpg

Kinh doanh bán buôn: Đức Minh 0981.347.396 ( fb- zalo - viber)

Kinh doanh : Mai Anh : 0167.224.7926

Xưởng sản xuất quà tặng: Mr Lê Thương: 0969.825.503 (fb-zalo-viber)

Email: xuongsanxuatphale@gmail.com

website: xuongsanxuatphale.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?