xưởng may áo thun đi bão giá rẻ nhất tây nguyên 0934156409

ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Việt Tường là xưởng chuyên sản xuất áo thun đi bão, áo thun đi bão giá rẻ, áo thun ăn mừng đội tuyển việt nam, áo thun tặng nhân viên dịp noel, áo thun đồng phục áo nhóm, áo cổ động viên cổ vũ đội tuyển u23 Việt Nam... nhưng chưa có kinh nghiệm chọn vải và có nhu cầu cần được tư vấn thì hãy liên hệ ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG nhé!

Sau đây mình sẽ chia sẻ cách chọn vải cũng như chọn một chiếc áo thun cổ vũ đội tuyển Việt Nam giá rẻ đẹp & phù hợp với nhu cầu của các bạn nha.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải thật giả, dày mỏng khác nhau , hình in chất lượng & kiểu in khác nhau , chính vì thế trên thị trường giá cả cũng vô vàng kiểu. Nếu có nhu cầu các bạn nên ghé Xưởng May Việt Tường để đặt may những chiếc áo thun đi bão, những chiếc áo thun cổ vũ đội tuyển u23 Việt Nam có chất lượng tốt nhất nhé!

VỀ CHÚNG TÔI

ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG luôn có trách nhiệm cao với mỗi đơn hàng ( kể cả đơn hàng số lượng ít). Sản phẩm luôn đòi hỏi thiết kế một cách tỉ mỉ , phải may kĩ, áo phải đẹp đúng mẫu, đúng size, logo phải được in & thêu đúng kích thước và vị trí, màu sắc phải đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra, sản phẩm của VIÊT TƯỜNG luôn làm rất kĩ khâu đóng gói xếp ủi kiểm hàng trước khi bàn giao cho khách hàng

ĐỒNG PHỤC VIỆT TƯỜNG là xưởng may trực tiếp, không thông qua bất cứ khâu trung gian nào, nên xưởng luôn mang đến cho khách giá cả hợp lí nhất.

Ngoài may áo thun đi bão, Việt Tường còn nhận may:

· Nón noel giá rẻ mùa đông

· Nón noel giá rẻ dịp giáng sinh

· Nón noel giá rẻ dịp cuối năm

· Nón noel giá rẻ dịp tết

· Nón noel làm quà tặng nhân viên

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG

Tel: 0934 156 409 Mr.Sang

Địa chỉ: 35/32 Nguyễn Phúc Chu P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Web: dongphucviettuong.com

maymacviettuong.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?