xưởng may áo gió QUÀ TẶNG số lượng lớn UY TÍN 0906902924

Thiện Phạm NgọcThiện Phạm Ngọc

16:16 - 15/08/0

Áo gió làm quà tặng nhằm để tri ân những khách hàng thân thiết là một trong những hoạt động hàng năm mà các doanh nghiệp cũng như công ty thực hiện.Hiện nay,nhu cầu đặt may áo gió để tri ân cho khách hàng ngày càng nhiều ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung,nên công ty may đồng phục Tiến Đạt đã mạnh dạn đầu tư thêm nhiều máy móc,trang thiết bị hiện đại để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chuẩn về chất lượng và đẹp về kiểu dáng.

https://dongphuctiendat.com/wp-content/uploads/2018/05/dong-phuc-ao-khoac-ni-018-600x700-300x300.jpg
ÁO GIÓ CHẤT ĐẸP

Chiến lược marketing với chi phí thấp khi may áo gió làm quà tặng

-Với thời đại công nghệ phát triển,việc quảng bá thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm của công ty mình đến với khách hàng là hết sức quan trọng và cần thiết.Điều đó quyết định được sự thành công hay thất bại của công ty chúng ta qua hình thức marketing.Do đó các doanh nghiệp đều tốn một lượng chi phí lớn để giới thiệu sản phẩm mới bằng các hình thức khác nhau: tivi,báo đài,pano,poster….Tuy nhiên,không phải cứ tốn chi phí cao thì bạn sẽ đạt được hiệu quả,đôi lúc chi phí thấp để quảng cáo nhưng hiệu quả mang lại là hết sức to lớn.

–Đặt may áo gió làm quà tặng cho khách hàng sẽ làm giảm chi phí marketing cho công ty của bạn và công ty của bạn sẽ tiếp cận được với khách hàng một cách nhanh nhất.Thay vì bạn phải tốn cả đống tiền vào việc quảng cáo trên tivi,báo đài nhưng thời gian xuất hiện lại rất ngắn chỉ có vài giây,hoặc một góc nhỏ trên báo,còn với may áo gió có in logo công ty của bạn trên đó rồi làm quà tặng cho khách hàng vừa tốt cho việc giữ lại được khách hàng thân thiết lại còn có thể quảng bá công ty của bạn khắp mọi nơi.

-Bạn hãy tưởng tượng xem,bạn thấy tên công ty mình trên những chiếc áo gió khắp nơi trên đường thì sẽ như thế nào? Ngày càng nhiều người sẽ biết đến công ty của bạn nhiều hơn và họ sẽ thử sử dụng dịch vụ của bạn.Điều đó rất tuyệt vời cho chúng ta khi không phải tốn chi phí quá nhiều nhưng lại được mọi người khắp nơi biết đến.

https://dongphuctiendat.com/wp-content/uploads/2018/05/63-1-300x300.jpg
ÁO GIÓ LÀM QUÀ TẶNG

Tại sao bạn bên chọn công ty Tiến Đạt để may áo gió làm quà tặng

-Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về may áo đồng phục quảng cáo,sự kiện,học sinh,nhà máy…..tại TPHCM với đội ngũ công nhân tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

-Đầu tư máy móc,trang thiết bị hiện đại để sản xuất sản phẩm có chất lượng tốt : in ép nhiệt,in 3D,in nổi…..

-Ngoài ra công ty còn có tổ nhân viên tư vấn về mẫu mã,chất vải,cập nhật xu hướng thời trang mới nhất để thiết kế ra một sản phẩm mà bạn hài lòng vể kiểu dáng lẫn chất lượng.

-Đặc biệt,khi chọn may đồng phục áo gió của công ty Tiến Đạt bạn sẽ được báo giá chi tiết và cụ thể nhất cho từng sản phẩm.Chúng tôi cam kết giá rẻ tân xưởng may.

-Những sản phẩm của công ty: đồng phục áo thun,nhà máy,công sở,học sinh-sinh viên,nhà hàng…..giao hàng trong và ngoài nước.

Công ty Tiến Đạt với phương châm “đặt uy tín lên hàng đầu” cam kết bạn sẽ hài lòng và yên tâm khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Hotline: 0906 902 924 (Mr Tú)

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?