Xúc động tâm thư MC Thảo Vân gửi người hâm mộ khi Harry Lu bị chê bai nhan sắc dù bị tai nạn giao thông

Vẻ nam thần ‘không góc chết’ của Harry Lu trước khi gặp tai nạn nghiêm trọng

Công bằng mà nói, Harry Lu được nhiều người biết đến nhờ ngoại hình điển trai nên khi thấy gương mặt khác lạ của nam diễn sau tai nạn nhiều người không khỏi tiếc nuối cho anh. Số người còn lại thẳng thắn chê bai nhan sắc dù Harry Lu đã phải trải qua 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt lành lặn như mọi người. 

Trên trang cá nhân cách đây ít phút, MC Thảo Vân đã viết một dòng trạng thái dài bày tỏ nỗi bức xúc trước thái độ của một bộ phận cư dân mạng về gương mặt mới của nam diễn viên gốc Đài Harry Lu.

Nữ MC đau lòng khi có những người lạnh lùng và tàn nhẫn chê nhan sắc của Harry Lu bất chấp việc nam tài tử đã phải chiến đấu với tử thần trong suốt một năm trời với 20 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ.

"Thấy câu chuyện về em Harry Lu xôn xao, mình đọc và ngạc nhiên kinh khủng! Em ấy bị tai nạn nên phải phẫu thuật đến 20 lần để có được gương mặt như hiện giờ!

Tận 20 lần, và đâu phải đã hết, rồi sẽ còn những đau đớn tiếp tục phải chịu khi trên mình đã có những vết thương... Mình cứ ngỡ đương nhiên là mọi người phải thấy cảm thông, chia sẻ chứ, thế nhưng vẫn có những người chỉ trích, thất vọng này kia về dung mạo mới!!!

Trời ơi, các bạn làm sao thế? Trái tim của các bạn đâu rồi? Làm sao còn có thể kêu ca thất vọng trước sự bất hạnh của người khác một cách vô lý và lạnh lùng đến thế!", Thảo Vân bày tỏ.

Thảo Vân tha thiết kêu gọi cộng đồng mạng "hãy mở rộng lòng mình hơn nữa, hãy tử tế với nhau hơn chút nữa".

Đồng thời nữ MC cũng nhắn gửi riêng tới Harry Lu: "Harry Lu, em không biết chị, chị cũng chưa từng được gặp em, nhưng xin em nhận lời chúc tốt lành từ chị nhân dịp Năm mới, hãy tiến lên nhé, chàng trai! Mà chị thấy nhiều người tiêu chuẩn cao ghê, chứ như em bây giờ vẫn rất đẹp trai, thật đấy."

>>> VIDEO HOT: Hoa khôi Nam Em: 'Tôi chưa nhận của anh Chu Đăng Khoa ấy bất cứ cái gì'

Hoa khôi Nam Em: 'Tôi chưa nhận của anh Chu Đăng Khoa ấy bất cứ cái gì'

>>> VIDEO XEM THÊM: Lần đầu làm MC, Đức Phúc đọc sai tên và hỏi bạn dẫn chương trình cùng mình: 'Mồng 5 Tết chị đã đi làm chưa?"

Lần đầu làm MC, Đức Phúc đọc sai tên và hỏi bạn dẫn chương trình cùng mình: 'Mồng 5 Tết chị đã đi làm chưa?"

Lần đầu làm MC, Đức Phúc đọc sai tên và hỏi bạn dẫn chương trình cùng mình: 'Mồng 5 Tết chị đã đi làm chưa?"

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?