Xúc động hình ảnh người cảnh sát bế người ngồi xe lăn gặp tai nạn

Video xúc động ghi lại hình ảnh một người cảnh sát giao thông đã dừng xe, bế một người đi xe lăn ngã ra lòng đường khu vực gầm cầu Thanh Trì, Hà Nội hôm 13/5. Không những bế lên hè mà anh còn động viên thăm hỏi có vẻ rất cẩn thận.
Một hành động rất nhân văn, đầy tình người.

Bình luận
-
Theo tôi, hành động này là quá bình thường, ai gặp hoàn cảnh này mà chẳng làm vậy. Sao lại "xúc động", rồi tung hô kiểu như lực lượng CA trước nay k bao giờ làm việc tốt nên giờ thấy hành động gì cũng cứ như là to tát lắm.

- Trả lời -

- 15/05/2016

Thông tin về người cảnh sát đó đây nè: Vào hồi 15h45 ngày 13/5, khi thấy một người đàn ông tàn tật bị ngã ngửa khỏi xe lăn và nằm lăn lóc dưới lòng đường (khu vực chân cầu Thanh Trì, Long Biên, Hà Nội), trung tá Trung tá Phạm Văn Tuyến - Đội phó Đội CSGT 14 đi ngang qua đã xuống xe và nâng đỡ, bế người đi xe lăn lên hè và động viên thăm hỏi. Rất may người đàn ông tàn tật không bị thương tích gì, có thể tiếp tục di chuyển trên chiếc xe lăn của anh. http://saostar.vn/xa-hoi/phap-luat/xuc-dong-hinh-anh-nguoi-canh-sat-nguoi-ngoi-xe-lan-gap-tai-nan-493073.html

- Trả lời -

- 15/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?