Xúc động cảnh người cha tù tội bật khóc khi gặp con trai thiểu năng ở tòa :(

Trường hợp này mong muốn tòa có thể xét về cái tình trong vấn đề này mà giảm nhẹ cho ông ấy! Cuộc đời ông cũng không còn dài! Trong khi đó còn vợ và đứa con tội nghiệp. Nhìn mà không cầm được nước mắt

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/capture_2nhejf2en8mj5.png


Ông Nguyễn Quang Nhựt (54 tuổi) vừa được TAND TP HCM xử phúc thẩm do có đơn xin giảm nhẹ hình phạt về tội Môi giới mại dâm.

>> XEM CHI TIẾT NỘI DUNG VỤ ÁN

Hồi tháng 8, TAND huyện Bình Chánh xử sơ thẩm, tuyên Trọng mức án 5 năm 6 tháng tù; ông Nhựt 6 năm 6 tháng tù về tội Môi giới mại dâm.

"Hoàn cảnh gia đình khó khăn, đứa con trai duy nhất bị bệnh chậm phát triển, bị cáo xin tòa giảm nhẹ hình phạt", ông nêu.

Đến tòa cùng mẹ nhưng cậu bé thiểu năng không được vào phòng xử do chưa đủ tuổi tham dự. Suốt thời gian cha bị thẩm vấn, đứa trẻ cứ quanh quẩn ngoài cửa. Thỉnh thoảng cậu ngó nghiêng vào trong, ánh mắt ngờ nghệch.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/nguoi-cha-toi-loi-1-3443-1480576822_2nheiocqna7cg.jpg


Giờ nghị án, ông Nhựt dáo dác nhìn quanh rồi nhỏ giọng xin cán bộ tòa được gặp con. Vừa được đồng ý, vợ ông chỉnh lại đôi dép cho con, kéo cậu bước nhanh lại hàng ghế bị cáo.

Người đàn ông tóc đã ngả bạc liên tục đưa đôi tay đang bị còng vuốt má con trai, bật khóc. Đứa trẻ cũng sụt sùi kéo áo quẹt ngang mặt. Sau những phút gặp gỡ ngắn ngủi, ông bần thần, có lúc lộ vẻ day dứt khi tạm chia tay đứa con tàn tật.

Nhận định cấp sơ thẩm áp dụng nhiều tình tiết tăng nặng không phù hợp, TAND TP HCM đã chấp nhận kháng cáo của ông Nhựt, giảm cho bị cáo còn 5 năm tù.Theo Vnexpress.net
Bình luận
-
...5 năm tù cho một người môi giới việc làm...!!!???

- Trả lời -

- 02/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?