Xuất tinh sớm do đâu?

tiennguyen10tiennguyen10

16/09/2016/0

Thống kê cho thấy khi được hỏi có biết lý do tại sao mình mắc bệnh xuất tinh sớm không thì hầu hết những người tham gia khảo sát đều trả lời là "Không". Như vậy có thể thấy, những người mắc bệnh gần như không có thông tin về nguyên nhân xuất tinh sớm.

Lý do nam giới bị xuất tinh sớm không đơn giản chỉ là do vấn đề sinh lý, mà còn bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác như tâm lý, ngoại cảnh. Rất nhiều người khi quan hệ thường mang tâm lý không thoải mái, thậm chí là căng thẳng, đây chính là nguyên nhân khiến cho bộ máy tình dục của bạn không hoạt động tốt như mong muốn và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

[embedPost]2353 [/embedPost]

Thêm một nguyên nhân tưởng chừng đơn giản nhưng rất nhiều quý ông mắc phải đó là các thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Sử dụng chất kích thích như rượu bia thuốc lá, thường xuyên thức khuya hay làm việc quá sức có thể khiến cho cậu nhỏ không thể hoàn toàn tốt nhiệm vụ của mình.

Như vậy, lý do nam giới bị xuất tinh sớm ngoài vấn đề sinh lý bên trong thì còn do tác động của tâm lý cũng như yếu tố ngoại cảnh. Khi bạn xác định được chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm thì việc áp dụng các cách chống xuất tinh sớm sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, bạn có thể tìm đến ngay sản phẩm Hoàng dược đơn, vì trong sản phẩm này có chứa các thành phần thiên nhiên những loại thuốc quí như nhân sâm, lộc nhung, cây bá bệnh. Các loại dược thảo này giúp phòng ngừa các biến chứng do tiểu đường gây nên, phục hồi chức năng sinh lí đầy hiệu quả, duy trì được bản lĩnh của phái mạnh.
Bình luận
-
Do sướng sớm chứ đâu ! em xin hết !

- Trả lời -

- 16/09/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?