Xuất hiện tình tiết quan trọng cho thấy bé Nhật Linh bị ném xác ngay tối hôm mất tích: Vứt quần áo ban ngày, phi tang xác ban đêm?

Yasumasa đã vứt quần áo cặp sách của Nhật Linh vào ban ngày trước khi phi tang thi thể của bé vào ban đêm hôm 24.3 - đúng ngày Linh mất tích.

Khi mà tội ác dần lộ diện thì người ta lại càng thấy kinh hoàng trước hành vi man rợ của gã quỷ đội lốt người này. Không thể tin rằng Linh đã phải trải qua những thời khắc khủng khiếp ấy!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/15/14922482844845-nhat-linh2_2o74lg3nflf46.jpg


Cảnh sát cho biết, chiếc xe của nghi phạm Yasumasa Shibuya đã xuất hiện gần nơi phát hiện thi thể bé Nhật Linh tại một mương nước ở thành phố Abiko vào đêm 24.3 và bị một camera an ninh ghi hình lại.

Chiếc xe này cũng bị camera an ninh ghi hình khi xuất hiện ở gần bờ sông Tone ở thành phố Bando, tỉnh Ibaraki, nơi các nhà điều tra phát hiện quần áo, túi xách và còi báo động của Linh.

Nghi phạm được cho là đã lái xe qua thành phố Bando tới thành phố Abiko từ thành phố Matsudo, tỉnh Chiba nơi cả nghi phạm và nạn nhân sinh sống. Cảnh sát đã tịch thu và đang điều tra 2 chiếc xe của Yasumasa.Ngoài ra, cảnh sát cũng cho rằng, Yasumasa đã hành động một mình vào ngày 24.3 và cảnh sát đang cẩn thận điều tra mọi hoạt động của hắn trong ngày hôm đó. Khi bị thẩm vấn, Yasumasa khai một loạt các hoạt động khác với những gì camera ghi lại vào ngày hôm đó.

Cảnh sát nghi ngờ Linh bị bắt cóc vào ngày 24.3, ít phút sau khi rời khỏi nhà lúc 8h sáng để đi học tại trường tiểu học Matsumi ở thành phố Matsudo. Người đàn ông có thể đã ném đi quần áo và cặp sách của bé vào ban ngày rồi mới vứt xác bé vào tối hôm đó.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/tinh-tiet-moi-cho-thay-be-nhat-linh-bi-sat-hai-ngay-hom-mat-tich-762008.html

VIDEO HOT: Lá thư tuyệt mệnh sai chính tả tùm lum của bé gái lớp 5 bị xâm hại mà không đòi được công lý


VIDEO xem nhiều: Truyền hình Mỹ làm video troll đau hãng hàng không kéo lê hành khách gốc Việt: Chúng tôi cho bay bạn mới được bay, nếu không thì... BIẾN!VIDEO HOT: Nhân viên quán ăn cầm dao truy sát nhóm thanh niên trên phố Hà Nội sau khi ngăn cản ẩu đả

[embedPost]
[/embedPost]
Bình luận
-
Hồ sơ này nên khép lại và cho vào tủ "mật" ô không vào tủ "quên nó đi".

- Trả lời -

- 16/04/2017

[embedPost] Xin đừng tìm tòi, khai thác thêm gì nữa để viết bài Hãy để cho bé được yên ngủ PLEASE STOP![/embedPost]

- Trả lời -

- 16/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?