Xuất hiện ông trọng tài đầu tiên xử ép chủ nhà Malaysia giúp Thái Lan giành vàng SEA Games

Trọng tài FIFA có khác, không ngán nước chủ nhà luôn! Cứ mời mấy trọng tài cấp độ quốc tế này về bắt thì chắc giờ này Malaysia khóc hết nước mắt rồi.Ngày 27/08 là ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn Futsal. Vào trận với tâm lý quyết thắn, Thái Lan thi đấu như một cơn bão cuốn phăng các cầu thủ chủ nhà trong toàn bộ thời gian của hiệp một. Sau 20 phút thi đấu, họ ghi liền 3 bàn thắng do công của đội trưởng Wongkaeo, tiền đạo ThueanKlang và số 13 Apiwat.

Tuy nhiên, Malaysia đã chứng minh không phải ngẫu nhiên mà họ là đội đầu bảng sau 3 trận đã đấu. Sau khi hiệp 2 bắt đầu được chừng 5 phút, cầu thủ Syed Nashi có pha đi bóng qua 3 cầu thủ Thái Lan và ghi bàn rút ngắn tỷ số. Không lâu sau đó, ThueanKlang ghi bàn thứ 4 cho Thái Lan và hoàn tất cú đúp. Tuy nhiên, bàn thắng không khiến các cầu thủ chủ nhà bị khuất phục. Malaysia ghi liên tiếp 2 bàn thắng ở những phút cuối trận. Đáng tiếc rằng thời gian là không đủ để họ gỡ hòa.

Thắng trận 4-3 nghẹt thở, Thái Lan lên ngôi một cách nhọc nhằn. Tuy nhiên, không thể không nhắc tới sự giúp sức không nhỏ từ phía trọng tài FIFA điều khiển trận đấu khi ông có nhiều quyết định gây bất lợi cho đội chủ nhà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/capture_2oqp71ed2l86m.jpg


VIDEO HOT:


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?