Xuất hiện nhiều chi tiết bất thường trong vụ dòi trong cá tại KTX ĐHQG: Chủ quán bán cơm thừa hay sinh viên gài bẫy?

Có khi nào điều tra một thôi một hồi rồi nhà trường lại kết luận lỗi tại sinh viên không quan sát kỹ trước khi mua không?

Liên quan đến vụ việc phát hiện cá có dòi tại nhà ăn thuộc căn tin tại Ký túc xá Đại học Quốc Gia TP HCM, sáng ngày 15/6, ông Trần Thanh An – Giám đốc KTX ĐHQG TPHCM cho biết, hiện căn tin xảy ra vụ việc trên đã bị đình chỉ hoạt động và vụ việc vẫn đang được ban quản lí KTX ĐHQG làm rõ.

Được biết, căn tin nhà B3 - nơi để xảy ra vụ việc trên được một doanh nghiệp thầu lại rồi bán cơm phục vụ sinh viên hằng ngày. Sau khi ban quản lí hoàn thành quá trình kiểm tra, chủ căn tin trên đã kí biên bản và thừa nhận vụ việc.

Tuy nhiên theo như ông Trần Thanh An thì đây là số cá mới chế biến. Nếu nói như vậy, thì làm sao số dòi trên có thể sống sót được khi đã qua chế biến. Hay đây chỉ là số cá sót lại, mà ở bữa ăn của ngày hôm trước, căn tin không bán hết và giữ lại để bán tiếp vào hôm sau. Do khi mang ra bán đã không hâm nóng lại nên dòi vẫn còn sống và không phát hiện có dòi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/4554-0859_2mmrem28nr783.jpg


Trong trường hợp thứ 2, ông Trần Thanh An có nói khi ông tới kiểm tra, số cá trong khay của căn tin xác thực là cá mới, ông An đã ăn thử và tất nhiên trong số cá này không có dòi. Tuy nhiên, con cá mà bạn sinh viên tên T. mang xuống cho ban quản lí kểm tra thì khác, cá này màu sắc nhợt nhạt, và đã có mùi hôi thôi do đang trong quá trình phân hủy. “Khi kiểm tra số cá trong khay, tôi vẫn ngửi và ăn bình thường, nhưng con cá mà sinh viên mang xuống thì tôi không thể ngửi vì nó quá hôi ”, ông An cho biết.

Nếu đúng như lời ông Trần Thanh An – Giám đốc KTX ĐHQG TP HCM nói thì làm sao bạn sinh viên T. có thể mua cá khi màu sắc của con cá này đã thay đổi, và có mùi hôi thối, nhưng khi T. mang cá về phòng, đổ ra chén ăn, chẳng lẻ bạn này không nhận thấy mùi hôi của một con cá đang trong quá trình phân hủy. Điều đặc biệt là tất cả số cá đều được để chung trong 1 khay, nhưng các con còn lại không bị ảnh hưởng gì.

Ông An cho biết, đây chính là lí do mà ông vẫn đang thắc mắc chưa thể tìm ra lời giải. Hiện vụ việc vẫn đang được Ban quản lí KTX tiếp tục điều tra.

http://www.phapluatplus.vn/vu-doi-trong-ca-tai-ktx-dhqg-chu-quan-com-dung-ca-thua-hom-truoc-ban-d16280.html
Bình luận
-
Thật không may cho căng-tin là để lũ dòi còn sống. Nếu hâm nóng cho chín, hoặc ít nhất là cho dòi chết thì căng-tin không gặp chuyện mà sinh viên lại có thêm ... pờ-rô-tít.

- Trả lời -

- 17/06/2016

Coi chừng giống vụ "con ruồi 500 trẹo" nha

- Trả lời -

- 17/06/2016

clip quay ở căn tin có dòi đâu...cá tươi đàng hoàng mà

- Trả lời -

- 17/06/2016

Cái clip quay ở nhà ăn mình nhớ không lầm là có dòi mà, trời nóng thế này chiên không chín kỹ dễ có dòi lắm

- Trả lời -

- 17/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?