Xuân Mạnh U23 Việt Nam lặng lẽ một mình đưa mẹ đi tham quan Dinh Độc Lập

Trong khi các cầu thủ U23VN bận rộn với lịch giao lưu với NHM, riêng Xuân Mạnh lặng lẽ đưa mẹ đi Dinh Độc Lập. Thực sự cảm động khi nhìn thấy hình ảnh này. Hai mẹ con giản dị và thân thương quá! Xuân Mạnh đúng là 1 người con hiếu thảo!

MU FC//17:21 - 04/02

Những người hùng thầm lặng bị lãng quên của U23 Việt Nam

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/04/8039476630_1517739116.jpg

Bức ảnh được chụp tại Dinh Độc Lập (Hồ Chí Minh) với nội dung chia sẻ: 'Các cầu thủ bận rộn với lịch giao lưu, riêng Xuân Mạnh lặng lẽ đưa mẹ đi Dinh Độc Lập. Ngày đón Xuân Mạnh về Hà Nội là lần đầu tiên cô ra khỏi Nghệ An ... Và đây là lần thứ 2 trong đời, mẹ Xuân Mạnh ra khỏi đất xứ Nghệ!'

Hình ảnh hai mẹ con cầu thủ xứ Nghệ giản dị khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào. Nhiều lời khen, lời động viên dành cho tấm lòng thơm thảo của Xuân Mạnh được mọi người chia sẻ dưới phần bình luận.

Bức ảnh này khiến nhiều người rơi nước mắt khi nhớ đến câu chuyện và món quà 10 nghìn đồng cô Phan Thị Hà – mẹ của Xuân Mạnh mua tặng con ở sân bay cách đây vài hôm trước.

Theo đó, lần đón con ở Hà Nội cũng là lần đầu tiên người đàn bà 50 tuổi đi ra khởi mảnh đất quê nhà. Lần đầu tiên đi xa, lại đi đón con trai chiến thắng trở về, cô chẳng biết mua gì tặng con, đành mua tạm bức ảnh của HLV Park Hang-seo được bán ở sân bay với trị giá 10.000 đồng.

'Tôi tặng con bức ảnh người thầy của mình với mục đích như một lời nhắc nhở con về truyền thống tôn sư trọng đạo' - cô Hà chia sẻ.

Manulife//16:58 - 04/02

Fan nữ đến từ 4h sáng, đội nắng đợi đến chiều để được nhìn tận mắt U23 Việt Nam bằng xương bằng thịt

"Bùi Tiến Dũng bật khóc vì áp lực khi bị "ném đá" vụ lộ báo giá hợp đồng quảng cáo

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?