Xuân Bắc: 'Đừng bao giờ nhắc cái tên Tự Long trước mặt tôi nữa'

Bảo BìnhBảo Bình

14:16 - 23/01/0

Xuân Bắc: 'Đừng bao giờ nhắc cái tên Tự Long trước mặt tôi nữa'

Nói chung cũng khá sốc khi nghe tin này, sốc hơn nữa khi biết Tự Long và Xuân Bắc hài hước đến mức đi lừa Vân Dung 6 tháng trời. Phải công nhận, cách nói chuyện thông minh và vui vẻ của Bắc rất thuyết phục!

Nguồn: Soha.vn

"Với tôi, Tự Long là bạn diễn ăn ý, thông minh. Tự Long chưa bao giờ đi kể xấu thằng Bắc thế nọ thế kia bằng cái giọng hằn học, nếu có chỉ vui vẻ hài hước với nhau thôi. Tự Long sẵn sàng chịu thiệt thòi vì người khác, thậm chí sẵn sàng quên mình vì anh em", Xuân Bắc thẳng thắn chia sẻ.

Thế nhưng, khi nói chuyện điện thoại với Vân Dung, Xuân Bắc bất ngờ tức tối bày tỏ: "Từ nay, đừng bao giờ nhắc cái tên Tự Long trước mặt tôi nữa". Về nguyên nhân có câu nói như giọt nước tràn ly này, thì Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý là những người hiểu rõ nhất.

Cũng chính vì câu nói đáng sợ, Vân Dung vô cùng lo lắng. Cô sốc, hoảng hốt gọi điện cho tất cả anh em tìm cách khuyên giải. Quang Thắng, Công Lý và đạo diễn Đỗ Thanh Hải đều buồn rầu khẳng định với Vân Dung: "Chuyện đến nước này, không thể giải quyết nổi, anh em chúng nó tương tàn rồi".

Cuối cùng khi gọi được cho Tự Long, Vân Dung cũng chỉ nhận lại được sự bức bối: "Có Long thì không có Bắc, Dung chọn đi!".Đau xót vì "đội Táo" trước nguy cơ tan đàn xẻ nghé, Vân Dung thử đủ cách, nhờ vả đủ mọi người để mong hàn gắn được mối quan hệ đứt lìa của 2 danh hài vốn khăng khít như 1 cặp bài trùng. Ra sức làm cầu nối, thế nhưng tình hình vẫn căng thẳng, Vân Dung rất buồn khổ một thời gian dài.

6 tháng sau…

Vào một ngày đẹp trời, nỗi canh cánh sầu muộn của nữ danh hài duy nhất dàn Táo quân được tháo bỏ khi biết Xuân Bắc, Tự Long đã làm lành. Thế nhưng thay vì cảm giác vui mừng, cô bẽ bàng khi nhận ra Xuân Bắc, Tự Long… dàn cảnh lừa đảo. Mà chơi dai, lừa hẳn suốt 6 tháng trời. Quá uất ức, Vân Dung không biết làm gì ngoài việc gửi tin nhắn đồng loạt đến tất cả thủ phạm gây nên trò đùa ấy với nội dung, chỉ vẻn vẹn 2 chữ: "BỌN CHÓ!".

>>> VIDEO HOT: Không còn hiền lành, đây là màn đáp trả của Đức Phúc khi bị Vượng Râu nhận xét 'chưa diễn hài được, IQ vừa phải, chỉ gây cười bởi sự ngây thơ'

Không còn hiền lành, đây là màn đáp trả của Đức Phúc khi bị Vượng Râu nhận xét 'chưa diễn hài được, IQ vừa phải, chỉ gây cười bởi sự ngây thơ'

>>> VIDEO XEM THÊM: Không giống Nhã Phương, đây là sao Việt đồng ý lời cầu hôn của tình trẻ kém 12 tuổi trên sóng truyền hình sau 10 năm yêu nhau

Không giống Nhã Phương, đây là sao Việt đồng ý lời cầu hôn của tình trẻ kém 12 tuổi trên sóng truyền hình sau 10 năm yêu nhau
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?