Xu hướng sử dụng sticker dán trên chất liệu vải

saovangviet anphatopsaovangviet anphatop

17:15 - 09/05/0

Dán bóng đèn dính tạo ra một màu sắc khác nhau cho các trang phục. Có phải đây không phải là nó. Hiện nay, dòng sản phẩm này khá phát triển, nhiều người đã đưa vào sử dụng, trang trí cho quần áo với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn chưa có cơ hội tìm hiểu về dòng sản phẩm này, hãy để chúng tôi cũng tìm hiểu ngay hôm nay và sau bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích từ dán decal sticker vải

Có thể nói rằng việc sử dụng nhãn dán là một xu hướng mới. Có một số nhãn hiệu thời trang đã khám phá, được thiết kế để tạo các bộ sưu tập mới, sáng tạo để phục vụ người dùng từ khắp nơi. Sản phẩm này phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi. Từ trẻ em với hình ảnh hài hước; thanh niên với nhãn dán cá tính; Hoặc người lớn, họ sẽ chọn sử dụng các hình ảnh nhẹ nhàng, sâu lắng.

Mời bạn tham khảo thêm: Dịch vụ in decal sticker ở công ty Sao Vàng Việt

Những bộ sưu tập sticker mới mẻ, đầy sáng tạo để phục vụ người dùng từ khắp nơi; ở mọi lứa tuổi.

Khi nói về lợi ích của sticker vải thì trước nhất đó là để che khuyết điểm. Đó có thể là một vết xước, một lỗ rách do bị té hay một vị trí bị dính màu,… Tất cả đều có thể được che chắn lại bằng sitcker.

Sau đó là dùng để trang trí. Tất nhiên rồi, nếu cảm thấy chiếc áo, chiếc quần của mình đã lỗi thời hay quá nhàm chán thì thay vì bỏ đi, hãy làm mới nó bằng các sticker mà bạn yêu thích.

Dùng để đánh dấu chủ quyền. Đó chính là cách mà các vị phụ huynh dùng để biết đâu là quần áo, mũ nón của con mình khi đưa trẻ đến trường. Hơn nữa lũ trẻ chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú hơn với những món đồ được dán những thứ nhiều màu sắc, nhiều hình thù bắt mắt.

Là phương tiện để người dùng có thể thể hiện được cái chất riêng của mình. Đặc biệt là các bạn trẻ, những nhà thiết kế, dùng chúng để tạo nên phong cách ăn mặc của riêng mình.

Các vị phụ huynh dùng sticker dán để biết đâu là quần áo, mũ nón của con mình khi đưa trẻ đến trường.

Cách sử dụng sticker vải ủi lên quần áo

Có thể nói những miếng sticker này cũng như những miếng decal nhiệt. nên cách sử dụng nó cũng khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian đâu.

Việc đầu tiên là bạn cần phải chuẩn bị quần/ áo mà mình muốn dán sticker lên trước và xác định vị trí dán; chọn miếng sticker muốn dán; và một chiếc bàn ủi.


Chất keo ở miếng sticker vải sẽ tự chảy ra khi có tác động của nhiệt; giúp bám chặt lên mặt vải.

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ in decal logo của Sao Vàng Việt: Tại đây

Khi dán, bạn bóc miếng sticker ra khỏi giấy nền rồi ép nó lên vị trí mà bạn định dán. Nhớ là phải đảm bảo vị trí dán đó sạch, phẳng nhé. Dùng một tờ giấy trắng áp lên trên miếng sticker vải rồi đặt bàn ủi lên để ủi. Bạn dùng bàn ủi ở nhiệt độ khoảng 1500 độ C. Tiến hành ủi ở mặt trước 3 – 4 lần sau đó lại tiếp tục ủi ở mặt sau khoảng 1 – 2 lần nữa là được.

Chất keo ở miếng sticker vải sẽ tự chảy ra khi có tác động của nhiệt. Nó bám dính chặt lên bề mặt chất liệu vải. Song để tăng thời gian sử dụng thì bạn nên chọn những loại sticker chất liệu thêu, nó vừa bền đẹp theo thời gian, vừa có khả năng che khuyết điểm cũng như trang trí rất tốt. Sau đó bạn sẽ có một chiếc áo/ hoàn toàn mới và hợp thời trang rồi.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?