Xu hướng sử dụng đèn chiếu sáng năm 2018

Belle TrầnBelle Trần

09:30 - 29/09/0

Á Sáng luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà, cũng giống như thời trang, xu hướng chiếu sáng thay đổi thường xuyên, nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để mang đến một phiên bản mới cho không gian của bạn thì việc làm mới những đồ chiếu sáng trong nhà có thể giúp không gian nội thất lên cấp độ cao hơn.

Đèn phong cách công nghiệp

https://bellasofa.vn/wp-content/uploads/2018/09/den.jpg

Một trong những xu hướng chiếu sáng cho năm 2018 đó là phong cách đèn công nghiệp, phong cách nội thất công nghiệp đang được mang lại rất nhiều cảm hứng, sáng tác cho rất nhiều các nhà thiết kế nội thất, tại sao không sử dụng đồ chiếu sáng theo phong cách công nghiệp hiện đại này? Đừng ngại khi đầu tư vào các xu hướng công nghiệp, phong cách được dự đoán sẽ là xu hướng trong một vài năm tới .

Đèn kim loại

https://bellasofa.vn/wp-content/uploads/2018/09/den1.png

Xu hướng tiếp theo của năm 2018 này chính là các loại đèn hoặc đèn chùm có kết cấu kim loại dễ uốn. Nhu cầu chiếu sáng của mỗi khách hàng là khác nhau, nên các nhà sản xuất đã thiết kế loại đèn này để phù hợp với nhiều nhu cầu về không gian.

Đèn tùy biến màu sắc

https://bellasofa.vn/wp-content/uploads/2018/09/den2.jpg

Ingo Schaer – Nội thất Deluxe, một nhà bán lẻ ánh sáng hiện đại cao cấp , dự báo rằng khách hàng sẽ tìm kiếm nhiều hơn và nhiều hơn nữa những sản phẩm chiếu sáng có thể tùy chỉnh hình dạng của ánh sáng, và quan trọng hơn là chất lượng của ánh sáng . Đèn có khả năng thay đổi màu sắc của ánh sáng – từ trắng sang màu ấm hơn để phù hợp tâm trạng . Và ánh sáng tùy biến màu sắc không chỉ dừng lại ở ánh sáng ấm hoặc mát . Nó còn có thể thay đổi theo một dải màu.

Đèn chiếu sáng

https://bellasofa.vn/wp-content/uploads/2018/09/den3.png

Đèn hình học là một trong những xu hướng ánh sáng “hot” nhất hiện nay. Đèn hình học mang đến yếu tố thẩm mỹ “tối giản” không chỉ cho nội thất hiện đại và đương đại. Mà còn có thể linh hoạt trong nhiều không gian nội thất khác nhau. Các xu hướng hình học là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm cho không gian của bạn một sự rung cảm hiện đại hoặc một sự giao thoa.

Đèn mang cảm hứng tự nhiên

https://bellasofa.vn/wp-content/uploads/2018/09/den4.jpg

Một trong những xu hướng tiếp theo của các gia đình sẽ được thắp sáng “với những lời bóng gió của thiên nhiên:. Ở dạng hữu cơ, trong quang phổ màu sắc tự nhiên cũng như thế giới của chồi, lá và cây”. Thiết kế ánh sáng lấy cảm hứng từ tự nhiên có thể làm mềm cảm giác trong các không gian lạnh, hiện đại.

Những xu hướng của năm 2018 luôn tiếp nối nhau, hãy tham khảo để giúp bạn có được một không gian thật hoàn hảo, đây cũng là décor trang trí tuyệt vời để có thể sáng tác nghệ thuật trong không gian của bạn.

Related Posts wikigosofadfsofaBH

 • https://bellasofa.vn/wp-content/uploads/2016/04/thiet-ke-noi-that-phong-khach-150x150.jpg
  5 ý tưởng phòng khách cho căn hộ ít người
 • https://bellasofa.vn/wp-content/uploads/2015/08/noithatphonganngonghinh5-150x150.jpg
  Nội thất phòng ăn dễ thương cho bé thêm thích thú
 • https://bellasofa.vn/wp-content/uploads/2017/08/KE-TIVI-DKV1329-2-150x150.jpg
  Top bàn trà và kệ tivi đồng bộ được ưa thích nhất
 • https://bellasofa.vn/wp-content/uploads/2016/03/24-03-sofa-phong-khach-150x150.jpg
  Bộ sưu tập ghế sofa phòng khách màu xanh dành cho mùa hè
 • https://bellasofa.vn/wp-content/uploads/2016/05/ghe-sofa-dep2-150x150.jpg
  2 loại nệm sử dụng làm sofa đẹp tốt nhất hiện nay
 • https://bellasofa.vn/wp-content/uploads/2017/06/giuong-ngu-1-150x150.jpg
  Thay áo mới cho căn hộ nhỏ trở nên tiện nghi nhờ giường ngủ gỗ
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?