Xót xa chuyện cô gái trẻ hưởng tuần trăng mật cùng… di ảnh chồng ở Đà Lạt

Cuộc đời đúng là ko ai biết trước chữ ngờ, sống nay chết mai... Hạnh phúc còn mới bắt đầu đã vội tan biến. Thương cho người ở lại phải chịu đựng nỗi đau quá lớn này.

Mới đây, Facebook một người phụ nữ có tên Trần Huyền đã chia sẻ album ảnh trăng mật với tựa đề: “Đưa anh đi trốn… Ngày mình chung đôi” kèm theo dòng trạng thái: “Em đã thực hiện được tuần trăng mật của hai vợ chồng mình rồi. Anh yên lòng nhé chồng yêu, còn Đắk Lắk, Gia Lai và Quảng Trị nữa. Mập sẽ đưa lùn đi hết… những nơi vợ chồng mình có dự định đi chơi… đợi mập nhé“.

Câu chuyện tình yêu buồn của cô gái nhận được nhiều sự đồng cảm của cộng đồng

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/0-660x668_2nc6kmjigog3e.jpg

Cặp vợ chồng trẻ rạng rỡ bức hình chụp ảnh cưới.

Theo như hình ảnh chia sẻ, người phụ nữ này cùng chồng đã khuất đi qua những địa điểm mà cả hai đã lên lịch trong tuần trăng mật, trong đó Đà Lạt là địa điểm cô ghé thăm đầu tiên. Mỗi lần đến vùng đất nào đó như Ga Đà Lạt, Thiền viện Trúc Lâm, nhà thờ… cô đều mang tấm ảnh của chồng để “check - in”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/page-660x404_2nc6kmji1ggrn.jpg

Người vợ đưa chồng đã khuất đến những địa điểm ở Đà Lạt để hưởng tuần trăng mật.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/333-660x404_2nc6kmji5djn7.jpg

Cô luôn mang theo ảnh chồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/13-660x363_2nc6kmjht9krc.jpg

Đây là ga Đà Lạt!

Sở dĩ cô làm việc này là vì muốn hoàn thành tâm nguyện của chồng mình khi còn sống. Đó là được hưởng tuần trăng mật ở thành phố Đà Lạt mộng mơ. Ngoài ra được trải nghiệm ở những vùng đất đầy nắng gió như Đắk Lắk, Gia Lai và Quảng Trị.

Sau khi đăng tải lên trang cá nhân, album tuần trăng mật của Huyền nhận được sự đồng cảm và chia sẻ của nhiều người. Đa số ý kiến đều động viên người phụ nữ này sớm vượt qua nỗi đau, lấy lại trạng thái công bằng, tiếp tục làm việc và hướng đến những điều tốt đẹp ở phía trước. Bản thân Huyền cũng tỏ ra mạnh mẽ khi quyết định hưởng tuần trăng mật với bức ảnh của người chồng đã khuất với mong muốn hoàn thành ước nguyện khi còn sống của hai vợ chồng. Bên cạnh đó cũng cũng muốn dành thời gian để tĩnh tâm sau sự mất mát quá lớn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/15_2nc6kmjigadeg.jpg

Cô gái muốn thực hiện mong ước của chồng khi còn sống.

Nguồn: Saostar

Bình luận
-
Chồng có phải mất vì tai nạn giao thông không ? ở VN thường là thế.

- Trả lời -

- 31/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?