Xót lòng anh lái xe ba gác khóc nghẹn vì mức phạt của CSGT

Một đoạn video chia sẻ trên mạng khiến người xem không khỏi xót xa cho hoàn cảnh của anh lái xe ba gác nghèo bị CSGT xử lý vi phạm giao thông.

Theo ghi nhận, vào thời điểm Đội CSGT Bình Triệu, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) thực hiện chuyên đề xử lý xe thô sơ 3 - 4 bánh không đăng ký, tự chế, đi vào đường cấm, nhất là chở hàng trên xe vượt quá giới hạn quy định (quá khổ, quá tải)...

[embedPost]
[/embedPost]

Anh P.Q.S điều khiển phương tiện giao thông là chiếc xe ba gác tự chế lưu thông trên đường liền bị tổ công tác CSGT Bình Triệu dừng xe để xử lý.

Anh S vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra nên đứng ngơ ngác một hồi. Sau khi nghe tổ công tác giải thích về chuyên đề xử lí vi phạm đối với các phương tiện là xe thô sơ 3 - 4 bánh không đăng ký, tự chế...anh S đã bật khóc.

Anh S cho biết, mỗi ngày để chạy xe lên chợ đầu mối ở Thủ Đức để lấy dừa về bán dọc đường, thu nhập mỗi ngày chỉ vào khoảng 100.000 đồng. Mức phạt của tổ công tác CSGT Bình Triệu đối với trường hợp của anh S là tịch thu xe.

Dù rằng, trên nguyên tắc, chiếc xe ba gác tự chế của anh S là vi phạm pháp luật nhưng xét cho cùng đây cũng chính là chiếc cần câu cơm của anh. Đằng sau chiếc xe này rất có thể là cuộc sống của cả một gia đình gồm có anh S, vợ, con và người thân của anh... Nhiều điều thật đáng suy ngẫm.
[embedPost][/embedPost]
An Phạm
[embedPost][/embedPost]
Video đang được quan tâm:
Bình luận
-
Quá xót xa. Theo hoàng cảnh của anh bị lấy mất xe thì khác nào kêu đi chết.

- Trả lời -

- 05/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?