Xôn xao clip hai phụ nữ bị đánh dã man vì nghi bắt cóc trẻ em, nhưng sự thật là họ đã bị oanDù cho có bắt cóc đi nữa thì người dân cũng nên tỉnh táo gọi công an để giải quyết sự việc chứ không phải đánh người khác máu me be bét như vậy. Con người ta bây giờ sao hung hăng quá, tội cho 2 cô bị nghi oan.

Nguồn: Kenh14.vn


Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, lợi dụng buổi trưa vắng vẻ, hai người phụ nữ đã dụ dỗ một cháu nhỏ ở thôn Thái Phù bằng cách cho cháu kẹo nhưng cháu không ra. Sau đó, phát hiện hai người phụ nữ này lạ mặt nên cháu bé liền hô hoán người dân xung quanh đến bắt giữ.
Trước nghi vấn hai người phụ nữ này bắt cóc trẻ con, người dân đã lao vào đánh tới tấp cả hai khiến một người máu me đầy mặt, còn một người bị thương tích nhẹ hơn. Sự việc chỉ dừng lại khi có mặt của lực lượng công an xã Mai Đình và công an huyện Sóc Sơn
Công an huyện Sóc Sơn tiến hành lấy lời khai người có liên quan và xác định chị Bảy và chị Phúc không có hành vi bắt cóc trẻ em.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
...đồng loại với nhau mà không bằng thế giới động vật...2 vụ đánh người do ngáo rồi...!!!???

- Trả lời -

- 22/07/2017

Ba bốn vụ rồi chứ hai gì, giờ ra đường chắc chả dám nhìn ai sợ bị đánh!

-

- 23/07/2017

...cái nôi của văn minh mà cũng lạc hậu như núi rừng vậy...!!!???

-

- 22/07/2017

Dân tự ý hành động do mất niềm tin vào luật pháp

- Trả lời -

- 23/07/2017

Đệch. Thằng viết phải, đứa viết trái. Ko biết thế nào mà lần. Vitalk là nơi tự do đăng bài nên mọi người coi như xem để giải trí thôi. Vì miếng cơm nên người viết bài lên đây sẵn sàng đánh lừa dư luận. Thời buổi này đếch tin dc bố con thằng nào. Cứ hóng ở các trang báo chính cho đỡ chóng mặt

- Trả lời -

- 23/07/2017

Báo công an đăng chính thức rồi đó bạn! Ở đây bọn nó lập mấy nick kiếm cơm nhăng cuội mà!

-

- 23/07/2017

"Khi bị giữ lại, hai người phụ nữ này nói đang đi bán tăm. Tuy nhiên, qua kiểm tra túi xách của hai người phụ nữ mang theo, người dân không thấy gói tăm nào." Làm sao giải thích, còn trong túi 2 bà cũng có nhiều vật dụng "nhạy cảm" khác nữa.

- Trả lời -

- 23/07/2017

Nghe lời bọn đánh người á? Công an kiểm tra trong túi họ có 50 gói tăm và một giấy giới thiệu của trung tâm tình thương. Ai đánh ngươi xong chả có lý do biện hộ. Mà người dân có quyền gì đi khám xét người khác?>

-

- 23/07/2017

Tại sao có nhiều vụ đánh người liên quan đến bắt cóc? Chả nhẽ bắt cóc bây giờ là nổi am ảnh của mọi người ah?

- Trả lời -

- 23/07/2017

Trong khi người người nhà nhà đang cảnh giác cao độ với nạn bắt cóc trẻ em thì người dân vô cùng nhạy cảm và phẩn nộ. Bây giờ bạn thử đi một nơi không ai quen biết, thấy con cháu người ta các bạn có dám ngoắt lại rồi cho bánh cho kẹo không? Hai người này bị đánh oan thì lỗi lớn nhất là thuộc về họ. Còn dân mình thì xưa nay vốn thế rồi.... họ ghét nhất là trộm chó và bắt cóc trẻ em.

- Trả lời -

- 23/07/2017

Có dân nước nào không ghét loại người đó bạn,nhưng đỗ lỗi cho 2 chị ấy đồng nghĩa đồng tình với nhưng người đánh hai chị ấy.

-

- 23/07/2017

Hình thức đấu tố với bầy đàn hội đồng vẫn còn di truyền tới ngày nay.

- Trả lời -

- 23/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?