Xôn xao clip diễn viên 'Người phán xử' bốc đầu xe máy, chửi tục trên phố gây tranh cãi

Xôn xao clip diễn viên 'Người phán xử' bốc đầu xe máy, chửi tục trên phố gây tranh cãi

Sao lại có nghệ sĩ vô tư đến mức đăng clip bốc đầu xe, chửi tục trên phố dù biết sẽ gây tranh cãi nhỉ? Hứa rút kinh nghiêm là xong luôn?

Nguồn: Danviet.vn

Tối 27.11, Trọng Lân đăng trên trang cá nhân clip quay lại cảnh đang chạy xe trên đường. Một người đàn ông đi xe lại gần anh và thách thức: “Đua xe với chú không?”. Nam diễn viên đáp lại: “Chú là ai, cháu không biết”.Tuy nhiên, clip của Trọng Lân gây tranh cãi ở đoạn sau đó. Người đàn ông lạ tiếp tục thách thức: “Thằng này sợ chết thế nhỉ”. Nam diễn viên đáp lại bằng một từ nhạy cảm và thản nhiên phi xe bốc đầu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/28/2026969419_1511886707.jpg


Trước sự thách thức của người đàn ông giấu mặt, Nguyễn Trọng Lân đưa ra một câu chửi bậy và bốc đầu xe máy, phóng vút đi. Clip của Nguyễn Trọng Lân ăn theo trào lưu "Cô tên gì? Cháu không biết" đang sốt trên mạng.Clip nhanh chóng thu hút 173.000 lượt xem trên mạng. Nhiều người cho rằng nam diễn viên làm clip theo trào lưu hot trên mạng không đáng lên án nhưng hành vi đi xe bốc đầu, quay clip có từ nhạy cảm rồi đăng lên mạng là hành vi không nên có với một người nghệ sĩ.

Liên hệ với nam diễn viên Người phán xử, anh chia sẻ ban đầu anh và bạn đi xe trên phố, bỗng nảy lên ý nghĩ muốn dựng một clip nhỏ vui vui.Nam diễn viên không ngờ clip lại gây tranh cãi  trái chiều nên cảm thấy khó xử. "Tôi không nghĩ clip đó lại gây ảnh hưởng tới vậy nên hiện giờ rất bối rối" - Trọng Lân chia sẻ. Anh khẳng định clip này chỉ mang tính bộc phát nên anh sẽ coi những sai sót của mình là bài học để rút kinh nghiệm.

>>> VIDEO HOT: Phẫn nộ trước clip cô giáo bạo hành dã man, cầm dao dọa các bé mầm non ở Sài Gòn: Không khác gì 'địa ngục trần gian'

Phẫn nộ trước clip cô giáo bạo hành dã man, cầm dao dọa các bé mầm non ở Sài Gòn: Không khác gì 'địa ngục trần gian'

>>> VIDEO XEM THÊM: Camera ghi lại cảnh xế hộp tiền tỷ của ca sĩ Tố My bị thủ phạm mặc áo Grabbike bẻ gương chiếu hậu

Camera ghi lại cảnh xế hộp tiền tỷ của ca sĩ Tố My bị thủ phạm mặc áo Grabbike bẻ gương chiếu hậu
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?