Xô xát vì cùng thích một cô gái, nam thanh niên bị bố tình địch đâm chết

Đây gọi là già trâu mà, dù có là cướp thật cũng không được đánh chết người như vậy chứ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/12/namsinh-baophapluat1_wxndjpg_2lttbnq3h5je9.jpg


Do cùng thích một cô gái dẫn đến việc Tiến và T. đã đánh nhau. Bố của Tiến tưởng con trai gặp cướp nên đã hô hoán sau đó cầm dao đâm T. tử vong.

Tối 9/1, Đoàn Văn T. (17 tuổi, ở Phủ Lỗ, Sóc Sơn) đến gặp Nguyễn Quý Tiến (19 tuổi, ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn) để nói chuyện. Do có mâu thuẫn từ trước, hai thanh niên này đã lao vào vật lộn làm hư hại một vài đồ đạc.

Nghe tiếng động, vợ ông Nguyễn Quý Tập tưởng con trai gặp cướp nên hô hoán. Đang ở nhà hàng xóm, ông Tập lập tức chạy về, cầm dao đâm trúng T. Do bị thương tích nặng, đêm hôm đó nạn nhân đã tử vong.

Sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và bắt giữ 2 bố con ông Nguyễn Quý Tập để điều tra về hành vi “Giết người”.

http://giadinh.net.vn/phap-luat/xo-xat-vi-cung-thich-mot-co-gai-nam-thanh-nien-bi-bo-ban-dam-chet-20160112120208289.htm
Bình luận
-
Toàn bọn động rồ gặp nhau

- Trả lời -

- 12/01/2016

Nhắn tói thanh niên bị Rip và thanh niên trong tù, người yêu chú đã có người khác lo, các chú cứ an tâm đi đầu thai với cải tạo nhá , Thanh niên ngỏe cũng là cái loại chả ra gì đến tận nhà đánh con người ta ( Rip thì kệ mài ) Còn ông bố thằng kia cũng là loại chả ra gì ( làm đếch gì mà ko biết, 2 bố con mà còn đâm nó trọng thương thì đúng là chịu ông luôn, bà vợ cũng phủ đầu hô cướp cướp ) Cùng ở Sóc Sơn 17 năm, gì mà ko biết nó cơ chứ ( làm gì đến mức chém ko tha , trẻ con nó ngu ngốc đã đành, người lớn cũng lỗ mãng thì chịu, sao ko khống chế, chờ người dân vào họ lỡ đánh chết nó, thì cả nhà mình chả liên quan , đúng là gà )

- Trả lời -

- 12/01/2016

Rất dị ứng với mấy cái comment dạng này.

-

- 14/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?