Xinh như hotgirl nhưng không ai ngờ những 9X này lại là 'bà trùm' đường dây 'gái gọi' khét tiếng

Tiếc cho những bạn gái có chút nhan sắc, công việc tử tế không thiếu mà lại sa chân vào vũng bùn lầy.

Nguyễn Thị Thanh Mai (SN 1993, trú tại huyện Anh Sơn, Nghệ An). đã từng là sinh viên một trường đại học có tiếng ở Vinh. Vẻ ngoài “hot girl” xinh đẹp cộng với mác cô chủ một shop quần áo thời trang, Mai chẳng gặp chút khó khăn nào khi dễ dàng tiếp xúc, móc nối với hàng loạt đại gia, cung cấp nguồn hàng “xịn” là những cô gái xinh đẹp, trẻ trung. Khi bước chân vào học đại học, Mai kết thân với đám bạn chơi bời để rồi nhanh chóng trở thành gái bán dâm kiêm “má mì”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/15/hot-girl-ban-dam-gia-khung-chieu-khach-t_2obe9piqg42af.jpg


Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, tràn đầy sức sống, Đỗ Thị Huyền thường ra giá để khách được “giao lưu” là 4 triệu đồng. Huyền sẵn sàng đi khách, nhưng chủ yếu, cô gái 20 tuổi này thu nhập chính bằng việc giới thiệu cho “đồng nghiệp” bán dâm. Thu của khách 4 triệu đồng nhưng Huyền chỉ trả cho các cô gái 3 triệu, số tiền còn lại Huyền giữ làm công môi giới.

Không chỉ sẵn sàng trưng ảnh của mình, Huyền còn đưa cả ảnh của “đồng nghiệp” lên Facebook để quảng cáo, mời chào khách mua dâm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/15/huyen2-bb-baaacy4s8f_2obe9pith5amp.jpg


Theo hồ sơ vụ án, sau khi xuống Hà Nội học ngành ngân hàng tại một trường cao đẳng, Hảo rời bỏ giảng đường giữa chừng. Má mì 9X khai với cảnh sát rằng, khi người thân trong gia đình hỏi, cô ta nói đến làm việc tại một công ty du lịch.

Vì đồng tiền, Hảo không ngại việc chụp ảnh khảo thân rồi đăng lên các trang mạng Facebook để "câu khách". Sau khi thạo nghề, qua quan hệ, Hảo làm quen được với các cô gái khác và dụ dỗ họ làm việc dưới sự cầm đầu của ả. Ngoài quảng cáo bản thân, cô ta còn đăng ảnh những chân dài khác lên mục “gái gọi cao cấp” trên các trang khiêu dâm để câu khách.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/15/ma-mi-0823490-bb-baaaculmj4_2obe9pis1aq88.jpg


Mai Thi bị bắt khi đang quanh quẩn tại khu vực khách sạn P. trên địa bàn phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, để chờ gái mại dâm tiếp khách xong để về cùng. Hai nhân viên của Thi là Đinh Thị Huyền T và Nguyễn Ngọc Thùy H đã bị cảnh sát bắt quả tang khi có hành vi mua bán dâm tại 2 phòng nghỉ 301, 303 khách sạn này.

Tại cơ quan điều tra, má mì 9x khai nhận rằng mình đang đợi hai nhân viên tiếp khách xong rồi chia nhau tiền theo như thoả thuận. Mặc dù mới 20 tuổi nhưng Mai Thi đã có văn phòng đại diện kết nối gái mại dâm 2 miền Nam – Bắc hoạt động khá mạnh. Với ý định xây dựng đường dây gái mại dâm cao cấp chuyên phục vụ các đại gia nên Thi chỉ tuyển những cô gái có thân hình đẹp, dưới 20 tuổi. Những cô gái bán thân phải từng phục vụ trong các quán hát karaoke. Dàn gái của Thi được rao với giá 300 USD cho mỗi lần bán dâm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/15/images1304268-nguyenthimaithi-mamixinhnh_2obe9pirfsi55.jpg


Nguồn:
http://tintuc.vn/ngo-ngang-nhung-ma-mi-xinh-nhu-mong-dieu-hanh-duong-day-gai-goi-khet-tieng-191119

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:

Bình luận
-
Bắt được cô này thì còn cô khác thôi.Chẳng bao giờ dẹp được cái nghề lâu đời bậc nhất thế giới này đâu.Tốt nhất là quy hoạch lại,cấp thẻ cho từng cô,khám bệnh định kỳ,thu thuế.Mở rộng kinh doanh với khách du lịch,tận thu ngoại tệ.Dù có đi ngược lại với thuần phong mỹ tục Việt nhưng con hơn làm cái ung nhọt không bao giờ tan biến!

- Trả lời -

- 15/05/2017

Bán dâm là bán cái gì vậy mọi người?

- Trả lời -

- 15/05/2017

là bán hàng trong nhà có máy lạnh . mưa không đến mặt , nắng chẳng đến đầu ...

-

- 15/05/2017

Là bán trong dâm mát.ko phải bán ngoài trời nắng kkkkkaaas

-

- 15/05/2017

Là bán hàng trong dâm mát ko phải bán hàng ngoài trời nắng kkkkkaaas

- Trả lời -

- 15/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?