Xinh đẹp và đi xe ga đắt tiền, cô gái vẫn mạnh dạn "xin" trai lạ 20.000 đổ xăng nhận cái kết đắng ở phút 89, có phải lừa đảo?

Nhiều khả năng cô gái này dùng chiêu trò để lừa đảo kiếm tiền từ những người tốt. Người khỏe mạnh và lành lặn thế sao không đi làm kiếm tiền để rồi bị nói nhục nhã giữa đường như thế! Cần truy tìm cô gái này để làm sáng tỏ mọi chuyện. Mọi người nhớ cảnh giác nhưng vẫn giữ lòng tốt nhé!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/6-1503390734908-0-0-409-659-crop-1503390_2oq09ir9bbi5d.png


Nội dung câu chuyện được anh H. chia sẻ trên trang cá nhân:

Sáng ra, vừa chạy xong chuyến GrabBike, mừng thầm vì kiếm được bữa sáng. Vừa dừng đèn đỏ ngã tư Sở, Hà Nội, đang vểnh râu nghĩ tự thưởng cho mình cái bánh mỳ, chợt nghe cô gái chạy Vespa thỏ thẻ phía sau: "Anh ơi!".

Tôi hỏi: "Anh đây, gì vậy em?".

Cô gái xinh nói: "Em đi vội quên không mang tiền. Anh cho em xin 20k đổ xăng!".

Tôi chợt chạnh lòng, cảm thông và đáp: "Ừa, qua ngã tư bên kia có chỗ dừng rồi anh cho". Có lẽ trong trường hợp này, nhiều anh hùng cũng không ngần ngại cứu mỹ nhân.

Chọn một bóng cây mát cho em đỡ nắng, tôi móc ví lấy tiền nhưng em nhanh mồm: "Anh cho em 30k đi anh".

Chợt nghĩ chắc cô gái có việc đi xa nên xin thêm chăng nên tôi đành nhịn cái bánh mỳ để giúp đỡ em nó vậy! Tôi nốt ực nước miếng, rút 30k đưa cho cô bé và chỉ dẫn em: "Cây xăng ngay phía trước em ạ, vào đấy đổ luôn đi em".

Cô gái lễ phép nói: "Vâng, cám ơn anh".

Vạch cái túi trống không, bỏ tiền vào xong, em nó phóng đi luôn, rất nhanh chóng. Tôi thầm nghĩ: "Sao em nó có vẻ vội thế nhỉ?".

Tôi cố đi nhanh theo phía sau xem em ấy thế nào. Đến gần cây xăng, cô gái liếc mắt nhìn quanh xem anh chàng ga lăng kia đâu, rồi đi luôn, không đổ xăng.

Tôi chột dạ, thử đi theo em ấy xem thế nào, cũng có thể không như mình nghĩ.

Đến đèn đỏ tiếp theo, ngã ba đường Láng - giao nhau Yên Lãng, em ấy lại ghé tai anh mặc áo khoác thì thầm. Xong, hai người đi qua đèn đỏ. Anh này cũng chọn bóng cây mát nhất dừng lại và cũng thò tay móc ví ra.

Tôi thầm nghĩ: "Sao các anh giống nhau, cứ thương các em bị nắng thế nhỉ?", lấy điện thoại ra tác nghiệp, rồi phi lên phía trước rồi nói: "Anh ơi, cô này không hết xăng đâu. Em vừa cho nó 30k. Nó không đổ xăng, đi lừa tiếp".

Anh ta ấp úng đáp: "Ơ, ơ… Mình đang định cho 20k. Thế thì thôi", đút ví vào túi và ngơ ngác phóng đi. Em nó cũng ngơ ngác, vặn ga phóng xe đi.

Tôi liền nói: "Từ từ đã em, nhìn em cũng xinh gái thế kia mà đi lừa à? Cho anh xin lại 30k lúc nãy, để anh đi còn mua bánh mỳ lót dạ".

Cô nàng ấp úng: "Ơ, ơ" thì tôi liền nói lớn: "Ơ, ơ cái gì, nhanh còn kịp".

Thế là em ấy vội vàng mở cái túi đồ nghề, móc ra 30k vẫn đang còn hơi ấm bàn tay và gửi lại tôi.

Tôi khuyên: "Chịu khó đi làm đi em, đừng làm trò này nữa" nhưng em ấy cũng chẳng thèm nghe lời chân tình, phóng xe mất hút.
Bình luận
-

- Trả lời -

- 22/08/2017

Đi Xe sang mới là đẳng cấp ăn mày thuộc hàng trưởng lão 8 túi ! Cho gái đẹp đi xe sang , giọng nhỏ nhẹ : " Anh ơi ! Em bỏ quên tiền ở nhà . . .Mà xe lại hết xăng , Anh có thể giúp em không ? " Người đẹp hỏi xin giúp vài chục ngàn VND mua xăng , thì chắc chắc không anh nào tiếc tiền . mình ga lăng mà . Bây giờ xem tin tức nầy , chắc các anh không những tức mà còn quê .

- Trả lời -

- 22/08/2017

Thằng này, rách cả việc. Bà mày đi thuê cái xe 200k/ngày đấy nhé. Ít phải xin được 8-10 chú thì mới đủ tiền thuê xe mà mày phá đám bà. Cứ đợi đấy

- Trả lời -

- 22/08/2017

CA nên điều tra chiếc xe vì có thể là xe bất hợp pháp.

- Trả lời -

- 22/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?